Cuộc thi nhan sắc Trung Quốc bị chỉ trích vì biến thành show nội y

Cuộc thi Miss Congeniality 2017 do tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) tổ chức gây nhiều tranh cãi vì phần dự thi chôm chỉa toàn bộ ý tưởng của show Victoria's Secret nổi tiếng.

 
Cuoc thi nhan sac Trung Quoc bi chi trich vi bien thanh show noi y hinh anh 1
Cuộc thi Miss Congeniality 2017 gây chú ý ngay từ vòng sơ loại khi được tổ chức tại tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc). Các thí sinh mặc trang phục bikini, đeo cánh thiên thần sải bước trên sàn catwalk. Truyền thông và cư dân mạng đều chỉ trích ban tổ chức sao chép toàn bộ phong cách của show nội y Victoria’s Secret. 

 

Cuoc thi nhan sac Trung Quoc bi chi trich vi bien thanh show noi y hinh anh 2
Mỗi thí sinh mang đến màu sắc khác nhau. "Vốn dĩ là đẹp nếu ban tổ chức không sao chép ý tưởng", tờ Chinanews bình luận.
Cuoc thi nhan sac Trung Quoc bi chi trich vi bien thanh show noi y hinh anh 3
Một đấu trường nhan sắc được trang hoàng sặc sỡ. Cuộc thi vô tình bị biến thành show nội y. Khán giả cho biết họ đã tưởng đang xem trình diễn thời trang nội y thay vì cuộc thi chấm điểm sắc đẹp. "Những đôi cánh rực rỡ, thí sinh gợi cảm, giống như phiên bản Trung Quốc của show diễn Victoria's Secret", tờ Sina đánh giá.
Cuoc thi nhan sac Trung Quoc bi chi trich vi bien thanh show noi y hinh anh 4
Hình ảnh ca sĩ sóng đôi bên thí sinh quen thuộc trong các show diễn của thương hiệu đồ nội y danh tiếng thế giới.
Cuoc thi nhan sac Trung Quoc bi chi trich vi bien thanh show noi y hinh anh 5
"Trung Quốc không tự nghĩ ra một sản phẩm đặc trưng của mình được hay sao mà cứ đi sao chép?", khán giả đến từ Liêu Ninh bức xúc.
Cuoc thi nhan sac Trung Quoc bi chi trich vi bien thanh show noi y hinh anh 6
Năm năm trở lại đây, các cuộc thi nhan sắc tại Trung Quốc bị chỉ trích vì đang chạy theo số lượng, bỏ qua chất lượng. Đơn giản như cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc, ba năm liên tiếp vừa qua đều bị chỉ trích vì hoa hậu quá xấu. 

 

Cuoc thi nhan sac Trung Quoc bi chi trich vi bien thanh show noi y hinh anh 7Phóng to
Nhiều người cho rằng các cuộc thi hoa hậu ở Trung Quốc đang ngày càng mất giá. Với sự mở rộng của các cuộc thi, tính chất nghiêm túc và quá trình chọn lọc đã giảm mạnh độ khắt khe. Các ban tổ chức cố tìm cách thương mại hóa các cuộc thi bằng nhiều hình thức. 

Theo Zing

thời trang