Đại Nghĩa làm "vị thần giữ cửa" cho "Vừng ơi..."

Trong "Vừng ơi mở cửa", Đại Nghĩa trở lại trên sóng truyền hình như một vị thần giữ cửa cho kho báu giá trị nhất từ trước đến nay.

Từ lần đầu tiên phát sóng năm 2014, hiện tại các biến thể của chương trình “Raid the cage” đã sản xuất và phát sóng tại 11 quốc gia trên thế giới. Việt Nam là quốc gia thứ 11 sản xuất và phát sóng với tên gọi “Vừng ơi mở cửa”  do công ty TVPLUS sản xuất và được cấp phép.

Cặp đôi MC duyên dáng Đại Nghĩa - Diệu Nhi

Một phòng quà khổng lồ đầy ắp giải thưởng mà bạn chỉ có thể mơ ước. Mở cửa, và mang bất cứ món quà nào bạn muốn. Có những món quà chỉ đơn giản cầm trên tay và mang ra ngoài...Tuy nhiên, một số phần quà lớn hơn sẽ khó khăn hơn. Nhưng vấn đề là cửa phòng quà sẽ chỉ mở trong một thời gian ngắn, nếu chần chừ bạn sẽ bị mắc kẹt. Làm thế nào để vào phòng quà?. Điều đó phụ thuộc vào sự thông minh của người đồng đội. Lựa chọn chính xác câu trả lời đúng cửa sẽ mở, thời gian sẽ gia tăng sau mỗi câu trả lời đúng. Nếu chọn sai câu trả lời thì mất tất cả quà đã lấy được.


Đại Nghĩa, là người dẫn chương trình được yêu thích nhiều nhất của khán giả truyền hình, đồng thời cũng là người dẫn chương trình có rating tốt nhất .Xuất thân từ một diễn viên sân khấu với lối diễn đa phong cách đến một MC chuyên nghiệp, cái tên Đại Nghĩa nhiều năm qua đã ghi sâu vào lòng khán giả tự nhiên và hài hòa. Lần này, với vai trò mới, anh trở lại trên sóng truyền hình như một “vị thần giữ cửa” cho kho báu giá trị nhất từ trước đến nay.

Trong vai trò MC – “vị thần giữ cửa” Đại Nghĩa phải còn là người tương tác thân thiết cùng thí sinh.

Không phải là một ngôi sao chỉ sau một đêm tỏa sáng, Đại Nghĩa vốn là nghệ sĩ thật thụ với lòng đam mê sáng tạo bền bỉ, hơn là tình yêu nghề, yêu sân khấu, nhớ công chúng và những khán giả luôn dõi theo mình. Chính vì lẽ đó, anh luôn lao động cật lực để có được vị trí như ngày hôm nay. Trong vai trò MC – “vị thần giữ cửa”, Đại Nghĩa phải vừa là người tương tác thân thiết cùng thí sinh, trò chuyện cùng khán giả vừa là người dẫn dắt mọi chuyện sẽ xảy ra trong phòng quà. Liệu dưới tay vị thần “đáng yêu” này, bao nhiêu kho báu sẽ bị cướp mất hay có khi nào vị thần lém lĩnh khóa luôn cửa không cho vào kho báu?

Nữ MC cùng tham gia dẫn dắt game show này là gương mặt mới Diệu Nhi. Nữ diễn trẻ lần đầu dẫn dắt chương trình, đặc biệt là kết nối, hổ trợ người chơi trong vai trò Sub host. Sẽ là ẩn số thú vị, bất ngờ đối với khán giả xem đài. Chắc chắn Diệu Nhi sẽ gặp khá nhiều khó khăn, áp lực lẫn bất ngờ vì là lần đầu tiên làm host.

MC Diệu Nhi

Được biết, đây là game show ăn khách nhất tại Israel, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Argentina, Uruguay...

Minh Minh

 

Đại Nghĩa