Đàm Vĩnh Hưng khóc lóc công khai món nợ 20 tỷ của mẹ gây rúng động

"Mọi người cứ hỏi Hưng vì sao nổi tiếng rồi nhưng lại cứ đi hát hoài như vậy. Nhưng đâu có ai hiểu 1 tháng kiếm được bao nhiêu thì lại phải trả 500 - 600 triệu đồng cho những con nợ. Chưa trả hết gói này thì lại tới gói khác ập tới”- Mr.Đàm nói trong nước mắt.

dam vinh hung khoc loc cong khai mon no 20 ty cua me gay rung dong hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào nói về số nợ hơn 20 tỷ mà mẹ gây ra.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng "nức nở" trải lòng mình qua đoạn phát trực tiếp trên facebook về việc gồng mình trả nợ cho mẹ trong suốt hơn 10 năm qua. Nam ca sĩ chia sẻ sự thật về người mẹ của mình đã đi lừa tiền mọi người từ bạn bè, đồng nghiệp cho đến người hâm mộ đến nhà chụp hình cây thông Noel. “Việc mượn để làm gì thì chỉ có bà trả lời, Hưng không thể đồng lõa, bao che việc làm này nữa. Hưng quyết định công bố sự thật này để mọi người không trở thành nạn nhân được nữa….” - Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở.

Tiếp lời, giọng ca "Biển tình" nghẹn ngào chuyện đưa mẹ sang Mỹ dù bà có năn nỉ, van xin, khóc lóc rồi hứa hẹn đủ điều. Nhưng rồi anh lại âm thầm mua vé máy bay đưa mẹ về Việt Nam chỉ vì một bức thư gửi ông già Noel của con gái nuôi - con gái của em gái nam ca sĩ, bé mong bà ngoại trở về Việt Nam với gia đình. "Ngày hôm nay Hưng sẵn sàng vạch áo cho người xem lưng để phần nào cứu vãn được chứ cứ im lặng thì Hưng sẽ trả nợ cho đến chết mới. Hưng không có ký giấy mượn tiện ai hết nhưng mọi người vẫn có thể quăng ném đồ đạc qua nhà Hưng. Hưng hiểu tâm trạng của mọi người vì đồng tiền không hề dễ kiếm. Ai cũng xót tiền xót bạc nhưng không có ai hiểu được khó khăn của Hưng...để nói ra được Hưng phải dằn vặt nhiều năm lắm rồi. Khi mà Hưng đi hát, các anh chị giang hồ đứng ngay dưới sân khấu thu tiền, người ta xé áo Hưng ngoài đường là có thật..."

 dam vinh hung khoc loc cong khai mon no 20 ty cua me gay rung dong hinh anh 2

"Năm nay, ngay cả Noel - thứ vui duy nhất trong tuổi thơ Hưng cũng phải dẹp bỏ đi hết..." - Đàm Vĩnh Hưng nói trong nước mắt.

Thậm chí, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, bản thân anh không đủ can đảm tiến tới chuyện tình yêu, dành tình cảm cho người mình yêu vì không có thời gian cho họ, vì nỗi niềm xấu hổ không đủ khả năng bao bọc. Kết lời, Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào nói lời xin lỗi mẹ vì phải nói ra hết tất cả mọi chuyện. "Một con gà, một con chó cũng có được sự âu yếm của mẹ...ông trời đã lấy lại hết của Hưng. Nếu để đánh đổi những thứ này để nối tiếng thì Hưng không nổi tiếng đâu" - Đàm Vĩnh Hưng khóc nấc.

Theo Danviet

Đàm Vĩnh Hưng