Đàm Vĩnh Hưng lần đầu song ca cùng danh ca Lệ Thu

Đàm Vĩnh Hưng bật mí, trong live show chủ đề Mùa thu trong mưa, lần đầu tiên anh song ca trên sân khấu trong nước cùng khách mời đặc biệt của chương trình là nữ danh ca hải ngoại Lệ Thu

Mùa thu mang niềm nhớ, hay mùa thu của mùi hương thạch thảo, mùa thu lãng quên cho phố quen chưa lên đèn, hay mùa thu lắm mất khi bước chân em đi quên về…Đã rất lâu rồi, chưa có một chương trình âm nhạc riêng về chủ đề mùa thu tại TPHCM này. Từ những ý tưởng về âm nhạc của mình và cảm xúc đong đầy cho mùa thu trong nỗi nhớ, ký ức và pha lẫn những giọt mưa của mùa mưa Sài Gòn, “Ông Hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định thực hiện một đêm nhạc riêng của mình tại Nhà hát Thành Phố vào ngày 5/9 với chủ đề “Mùa thu trong mưa”.

Ý tưởng sân khấu được đạo diễn Trần Vi Mỹ dàn dựng trong không gian của Nhà hát Thành Phố là một màu của phố mùa thu, phố chưa lên đèn, với những mảng ký ức chạm sẽ chạm đến trái tim của khán giả mộ điệu âm nhạc, bởi mùa thu là mùa của ký ức, chẳng bao giờ có thể lãng quên, dù là đối với khán giả Sài Gòn, mùa thu được vẽ bằng “thanh âm, giai điệu và những ca ca từ thật đẹp” của những tình khúc thu đã đi cùng thời gian….Hứa hẹn sân khấu với những họa tiết về cây khô trút lá vàng, ghế đá công viên hay những khoảnh khắc của lá cuối thu rụng rơi, và phố ngày mưa, cùng các nghệ sỹ múa… sẽ đưa khán giả sống lại cùng những kỷ niệm của một thời để nhớ.

Đàm Vĩnh Hưng đang dồn sức thực hiên live show "khủng"

Trong đêm Liveshow “Mùa thu trong mưa” này, sẽ có những ca khúc bất hủ và nổi tiếng về mùa thu, như: Mùa thu lá bay, Mùa thu cho em, Thu sầu, Giấc thu, Có phải em mùa thu Hà Nội, Hà Nội mùa vắng những cơn mưa, Thu hát cho người, Tuổi 13, Cơn mưa phùn, Tiếng mưa đêm, Trời còn mưa mãi, Cơn mưa phùn… và ca khúc chủ để Mùa thu trong mưa. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Có lẽ, tôi cùng các khách mời sẽ kể cho khán giả nghe mùa thu của mình, của chúng ta bằng âm nhạc, và trong cái thi vị của mưa Sài Gòn thì mùa thu dường như rất riêng, chẳng nơi nào có được. Đó cũng là một trong những lý do, mà chúng ta đã quá đỗi yêu cái mảnh đất Sài Gòn này, như người tình của mình!”. Chương trình với sự góp mặt của các khách mời là những tên tuổi hàng đầu của nền tân nhạc Việt Nam: “Con nhạn trắng Gò Công” Phương Dung, “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh cùng các giọng hát trẻ đang được yêu thích: Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm và Phượng Vũ.

Đây cũng là lần đầu tiên anh song ca trên sân khấu trong nước cùng khách mời đặc biệt của chương trình- nữ danh ca hải ngoại Lệ Thu. Cả hai sẽ cùng song ca một  nhạc phẩm thật nổi tiếng của âm nhạc Việt Nam. Và anh xin được giữ bí mật đến phút chót. Anh cũng chia sẻ : “Dù rất bận rộn, nhưng danh ca Lệ Thu đã sắp xếp thời gian bay về Việt Nam chỉ để tham gia show diễn của anh trong dịp này”


Trong chương trình, còn có 1 tiết mục với sự kết hợp của cả 3 giọng của 3 thế hệ, mong rằng sẽ mang đến sự thú vị và bất ngờ cho khán giả, đó là tác phẩm Về đâu mái tóc người thương với nữ danh ca Phương Dung (người đã thể hiện và thu âm đầu tiên nhạc phẩm này) cùng với Đàm Vĩnh Hưng và quán quân“Gương mặt thân quen” Hoài Lâm.


Poster giới thiệu chương trình

Chương trình do Công ty giải trí Tiếng hát Việt tổ chức được diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 5/9 tại Nhà hát Thành Phố (số 7 Công trường Lam Sơn Q1). Hotline để đặt vé: 0908884597-0839779927.

Song Minh

Photo: Tung Chu

 

 

 

 

Dam Vinh Hung