Đạo diễn Vũ Huân “chiêu đãi” khán giả bữa tiệc Xuân 2021 với nhiều gia vị cảm xúc

Trong lần trở lại này, bằng tất cả tình yêu và khối óc, đạo diễn Vũ Huân quyết tâm “bày biện” một bữa tiệc thịnh soạn, mang đầy đủ những gia vị cuộc sống để chiêu đãi khán giả truyền hình trong dịp tết 2021 sắp đến.

Từng rất thành công qua các tác phẩm truyền hình đình đám một thời, như: Cái giá của danh vọng, Lối thoát nghiệt ngã, Đồng tiền muôn mặt…, đạo diễn Vũ Huân, từ lâu đã chiếm được sự mến mộ của đa số khán giả yêu thích nghệ thuật điện ảnh. Tuy phải tạm xa màn ảnh truyền hình ít năm để phát triển lĩnh vực sân khấu và thành lập công ty, nhưng dường như trái tim của anh chưa bao giờ quên những phút giây thăng hoa tại phim trường. Và trong lần trở lại này, bằng tất cả tình yêu và khối óc, anh quyết tâm “bày biện” một bữa tiệc thịnh soạn, mang đầy đủ những gia vị cuộc sống để chiêu đãi khán giả truyền hình trong dịp tết 2021 sắp đến.

Đạo diễn Vũ Huân trong ngày cúng khai máy "Cư dân phố thị"

Theo thông tin được đăng tải trên trang facebook cá nhân, đạo diễn Vũ Huân cho biết, bộ phim được lấy ý tưởng từ những câu chuyện cuộc sống xung quanh, những tình huống dở khóc dở cười và từ đó dẫn đến những mâu thuẫn khó đỡ. Tuy nhiên, phía sau những mẫu chuyện hài hước ấy lại ẩn chứa những bài học bổ ích, mang giá trị tích cực và tôn lên nét văn hóa truyền thống về tình làng nghĩa xóm của con người Việt Nam.

Đạo diễn Vũ Huân chỉ đạo diễn xuất phim "Cư dân phố thị"

Không những thế, ngoài những câu chuyện về đời sống sinh hoạt thường ngày, tác phẩm còn mang đến những góc khuất trong xã hội hiện đại, những bất cập của người dân khi phải chạy đua với thời buổi công nghệ 4.0 và mảnh ghép để hình thành nên cuộc sống của cư dân thế kỷ 21.

Và để biết được câu chuyện sẽ diễn biến thế nào, quý khán giả hãy đón xem “Cư dân phố thị” được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 12 giờ trưa chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/01/2021

Như khi thực hiện những tác phẩm trước đó, đạo diễn Vũ Huân luôn nghiêm khắc với chính bản thân trong từng khâu chuẩn bị, kể cả việc chọn lựa diễn viên, anh luôn muốn đem đến cho khán giả những gương mặt điện ảnh nhất và trẻ hóa các tác phẩm nghệ thuật. Và nhắc đến với dàn diễn viên lần này, sẽ có sự tham gia của: NSND Việt Anh, Đại Ngọc Trâm, Lê Nam, San Anh, Hữu Thạch, Quốc Tân, Vân Thanh, Phương Ngân, Đoàn Thanh Phượng, Yali Trần, Huỳnh Thảo, Mai Hoàng Chung, Nguyễn Minh Thông, Trà My…

Một số cảnh trong phim "Cư dân phố thị"

Hơn thế nữa, trong khi dàn dựng tại hiện trường, đạo diễn Vũ Huân đã có pha thêm chút dư vị cuộc sống, những mảng miếng rất đời thường nhưng mang lại hiệu quả cực tốt cho tác phẩm “Cư dân phố thị”. Hứa hẹn một mùa xuân mới với những phút giây rộn rã tiếng cười nhưng bên cạnh đó cũng có khoảng lặng để lắng đọng và suy ngẫm về cuộc đời.

Có thế nói, series hài sitcom “Cư dân phố thị” sẽ đưa khán giả đến với bữa tiệc thịnh soạn với rất nhiều các món ăn tinh thần, mang đầy đủ những thi vị cuộc sống từ đắng, cay cho đến ngọt, bùi. Và bữa tiệc sẽ được chiêu đãi trong mùa xuân 2021 sắp đến.

Tuấn Trần

Photo: Thế Nguyễn – Trần Trung Tín

Đạo diễn Vũ Huân , Cư dân phố thị , VTV9 , Phim sitcom