Diễn viên Cường Phạm đảm nhận vai nam chính trong phim của đạo diễn Kinh Quốc.

Diễn viên Cường Phạm vừa hoàn thanh xong vai nam chính trong phim ngắn của đạo diễn Kinh Quốc mang tên "Xin lỗi anh chỉ là thằng bán chuối chiên".

Cường Phạm và ca sĩ Anh Tâm 

Bên cạnh vai trò diễn viên, Cường Phạm còn là một make-up được nhiều ngôi sao “chọn mặt gửi vàng”. Sáng 23/3 vừa qua, Cường Phạm là người được ca sĩ Anh Tâm chọn để make – up cho buồi đón cô dâu xinh đẹp Phương Hằng.

Cường Phạm đến chúc mừng hôn lễ của ca sĩ Anh Tâm - Phương Hằng  

Cường Phạm hội ngộ MC Anh Quân và diễn viên Gia Bảo

Cường Phạm chia sẻ: “ Vừa make –up cho Anh Tâm xong, em về đến nhà bỗng dưng bị ngất xỉu, được gia đình đưa vào bệnh viện. Nhưng vì rất quý ca sĩ Anh Tâm và em gái Phương Hằng cũng như lịch diễn kịch ở sân khấu em đã nhận trước nên em xin bác sĩ cho về. Buồi tối em tranh thủ chạy qua chúc mừng lễ cưới Anh Tâm - Phương Hằng, sau đó đến sân khấu diễn kịch luôn”

Cường Phạm và đạo diễn Kinh Quốc trao đổi với nhau trong Xin lỗi anh chỉ là thằng bán chuối chiên"

Sau khi nhận giải ở cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2016”, Cường Phạm được nhiều đạo diễn phim chú ý, đồng thời anh cũng nhận nhiều show diễn kịch. Cường Phạm vừa hoàn thanh xong vai nam chính trong phim ngắn của đạo diễn Kinh Quốc mang tên Xin lỗi anh chỉ là thằng bán chuối chiên. Phim được quay hơn một tuần tại TP biển Vũng Tàu, đây là vai diễn dễ thương mà Cường Phạm rất tâm đắc.

Đây là vai diễn dễ thương mà Cường Phạm rất tâm đắc.

Tiền Giang

 

Cường Phạm