Điều gì đã khiến kép đẹp, hiền lành nhất nhì giới cải lương Kim Tiểu Long phải nổi giận?

Liên tục xuất hiện trên báo giới những ngày qua, NSƯT Kim Tiểu Long quả thật rất bức xúc, giận dữ. Điều gì đã khiến chàng kép đẹp, hiền lành nhất nhì giới cải lương Kim Tiểu Long phải nổi giận?

KÉP ĐẸP, HIỀN LÀNH, KÍN TIẾNG TRONG CHUYỆN TÌNH CẢM

NSƯT Kim Tiểu Long được khán giả trong và ngoài nước yêu mến không chỉ bởi vẻ đẹp trai, ca hay, diễn giỏi mà còn ở nhân cách của anh trong cuộc sống đời thường. Anh sống theo cách sống của con nhà Phật, rất hiền lành. NSƯT Kim Tiểu Long cũng đã từng xuống tóc để nhập vai Mục Liên, bộ phim kể về cuộc đời Mục Kiền Liên đã lấy rất nhiều nước mắt của khán giả…

NSƯT Kim Tiểu Long từng xuống tóc để nhập vai Mục Liên

NSƯT Kim Tiểu Long vừa mừng sinh nhật tuổi 45 của mình

Trong sự nghiệp của mình, NSƯT Kim Tiểu Long luôn “nói không với scandal”. Anh chỉ tập trung vào công việc diễn xuất và đầu tư cho các sản phẩm nghệ thuật của mình. Ngay cả chuyện tình cảm cá nhân, anh cũng rất kín tiếng…Thế nhưng lần đầu tiên, khán giả cũng như đồng nghiệp rất bất ngờ trước những phản ứng bức xúc, giận dữ của Kim Tiểu Long. Chuyện gì đang xảy ra với anh kép nổi tiếng này?

NSƯT Kim Tiểu Long và NSND Thanh Ngân

NSƯT Kim Tiểu Long từng kết hôn với NSND Thanh Ngân, chung sống khoảng 7 năm và có với nhau một con trai thì cuộc hôn nhân tan vỡ. Anh đã cố hàn gắn nhưng không thành và hơn 10 năm qua, anh cũng không được gặp con trai. Sau đó, NSƯT Kim Tiểu Long sang Mỹ định cư và kết hôn lần 2 và hiện có đứa con trai 6 tuổi.Cuộc sống gia đình của anh rất hạnh phúc.

NSƯT Kim Tiểu Long cùng vợ và con trai tại Mỹ

Thời gian qua, Kim Tiểu Long ở Việt Nam và chưa thể trở về Mỹ thăm vợ con vì ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19. Mới đây, khi đăng bức ảnh chụp cùng con trai Kim Đại Phước lúc 2 tuổi và thể hiện sự nhớ thương trên trang cá nhân của mình thì có một số tài khoản mạng xã hội đã bình luận khiếm nhã, cho rằng anh thuộc giới tính thứ ba và đem con cái ra để làm hình thức “che đậy để cuối đời có người chăm lo tuổi già bệnh tật thôi". Chính điều này đã khiến anh bức xúc khi bị “soi” về giới tính, đời tư như thế.

"Tôi nhớ con, đăng ảnh bên con thì có gì sai? Tôi cũng không chọc ghẹo hay đụng tới ai. Vậy mà có những bình luận ác ý bôi xấu tôi".

Kim Tiểu Long và con trai Kim Đại Phước tại Mỹ

NSƯT Kim Tiểu Long thẳng thắn cho biết, những người này có sự ganh ghét với anh trước đó nên thường lợi dụng mạng xã hội, nhiều lần vào bình luận có ý công kích, bôi nhọ hình ảnh. “Họ không thể hại được tôi đâu. Những người phụ nữ đến với tôi là người ta thương tôi và tôi cũng thương người ta rõ ràng, nhưng hết duyên, không hợp thì chia tay. Còn con cái là của trời ban, tôi không thể lấy con cái của mình ra để làm bất cứ điều gì tội lỗi cả…”

Việc các tài khoản công kích anh có mối quan hệ phức tạp với nhiều người trong cộng đồng LGBT, Kim Tiểu Long cho biết: “Họ là fan của tôi, là những người em của tôi. Tôi từng đi diễn hội chợ, tôi biết được các bạn ấy có cuộc sống như thế nào. Tôi trân trọng những người làm ra tiền bằng chính đôi tay của mình nên không sợ bị ai dị nghị cũng như không bao giờ kỳ thị giới tính thứ ba…”

KIM TIỂU LONG MUỐN “ĐÁNH BÓNG TÊN TUỔI”?

Việc Kim Tiểu Long liên tục xuất hiện trên báo giới để trần tình sự việc những ngày qua, vô tình lại khiến cho nhiều người nghĩ rằng anh anh đang muốn PR bản thân, muốn “đánh bóng tên tuổi”?

Bản thân Kim Tiểu Long lên tiếng vì anh không muốn danh dự bản thân mình bị xúc phạm. Anh đã làm nghề nhiều năm và anh đủ hiểu tên tuổi của anh hiện tại vẫn luôn được khán giả yêu mến, vì vậy không cần phải “đánh bóng” làm chi nữa…Với lại trong thời điểm này, anh cũng không PR sản phẩm, dự án mới nào mà phải “đánh đổi” vì những điều tiếng cả…  

Còn những người nói xấu Kim Tiểu Long, nghi ngờ anh tạo scandal để “đánh bóng tên tuổi” thì  những người ấy là vì cái  tâm của họ bản chất là đã không tốt. Nếu tốt thì họ đã để tâm mình luôn tịnh, luôn nghĩ đến những đều tốt đẹp, đồng hành với những điều tốt đẹp chứ không phải chỉ để săm soi, để “vạch lá tìm sâu”, nói những điều không hay …như thế!

“Sự việc lần này, tôi muốn làm sáng tỏ để khán giả cũng như những người phụ nữ tôi yêu không hiểu lầm tôi, không bị tổn thương vì những lời không hay ấy. Tôi nghĩ mình cứ sống tốt thì nhất định sẽ nhận lại những điều tốt đẹp. Còn những người “gieo gió” thì nhất sẽ gặp “bão to” mà thôi…” – Kim Tiểu Long nói thế!

Minh Minh

Kim Tiểu Long , Thanh Ngân , giới tính thứ ba