Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc hội ngộ ở Bài hát yêu thích

Hai nữ ca sĩ giành giải cao nhất của chương trình "The Remix" sẽ đứng chung sân khấu "Bài hát yêu thích" tháng 6, diễn ra tối 19/6 tại Hà Nội.

Sau khi đăng quang hai vị trí cao nhất chương trình Hòa âm ánh sáng, Đông Nhi và Giang Hồng Ngọc tiếp tục có cuộc chạy đua khi được bình chọn và biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 6. Nhận 6,15% bình chọn, Đông Nhi sẽ trình diễn ca khúc Vì ai vì anh. Nữ ca sĩ cũng sẽ trình diễn với Đỗ Hiếu sau sự kết hợp thành công ở Hòa âm ánh sángVới 7,31% bình chọn, Giang Hồng Ngọc tham gia chương trình bằng ca khúcGiây phút cuối của Dương Khắc Linh.

BHYT-body-6006-1434442762.jpg

Giang Hồng Ngọc (trái) và Đông Nhi tại chương trình "Hòa âm ánh sáng".

Không chỉ là cuộc gặp lại của Giang Hồng Ngọc và Đông Nhi, liveshow Bài hát yêu thích tháng 6 còn là nơi hội ngộ của Trung Quân Idol và Ái Phương. Trót yêu là ca khúc do Ái Phương sáng tác, được nam ca sĩ Dấu mưa thể hiện thành công ở nhiều sân khấu. Nhưng ở liveshow này, Ái Phương là người thể hiện Trót yêu; trong khi Trung Quân Idol chọn trình diễn Xin mưa rơi nhanh - một sáng tác của SlimV.

Tham gia chương trình Bài hát yêu thích tháng này còn có những ca sĩ trẻ đang được chú ý như Vũ Cát Tường (với ca khúc Phai do chính cô sáng tác), nhóm Ayor (Chỉ là giấc mơ), Hà My (Tình yêu muộn phiền), Khánh Linh (Cây vỹ cầm) và Minh Thu (Không thể và có thể).

Theo vnexpress
ngọc