Được nhiều lời khen nhưng "Tiểu tài tử" Thế Thanh vẫn bị loại

Mặt dù nhận được nhiều lời khen từ các vị Huấn luyện viên - nhưng Thế Thanh vẫn ngậm ngùi chia tay Giọng hát Việt nhí...

Sự kết hợp của ‘bé lủng’ Nhã Thy và ‘tiểu tài tử’ Thế Thanh tạo nên màn trình diễn vô cùng ấn tượng khi Nhã Thy hóa vai bà Năm già và Thế Thanh biểu cảm xuất sắc vai thầy Tư. 

Sở hữu giọng ca ngọt ngào cùng cách diễn xuất rất tự nhiên, duyên dáng của cặp đôi nhí đã khiến cả khán phòng “bùng nổ” với những màn reo hò, vỗ tay cuồng nhiệt. “Thầy cúng” Thế Thanh còn khiến các HLV cười nghiêng ngả khi có những biểu cảm dí dỏm.

Chính cách diễn xuất hồn nhiên này đã giúp chàng “tài tử nhí” lấp đi khuyết điểm về giọng hát. Tiếc mục nhận được nhiều lời khen từ các HLV, Hồ Hoài Anh còn thốt lên rằng "bái phục" cô trò Cẩm Ly vì mang đến màn trình diễn độc đáo.

Với sự vượt trội trong giọng hát, Nhã Thy chiếm được nhiều sự ưu ái từ khán giả cô bé đã chắc chắn đi vào vòng trong vì có số lượng bình chọn cao cùng với Công Quốc. Trong khi đó, “thầy Lang nhí” lại rơi vào nhóm nguy hiểm khiến Cẩm Ly phải đau đầu lựa chọn giữa Thế Thanh hoặc Khánh Linh.

Dù rất hài lòng với phần thể hiện của học trò, Cẩm Ly vẫn quyết định để Thế Thanh dừng lại vì cậu bé này đang trong thời gian vỡ giọng nên gặp nhiều khó khăn khi hát. Cả “tài tử nhí” lẫn Khánh Linh đều bật khóc nức nở sau khi nghe kết quả lựa chọn từ chị Tư.

Ở đội Dương Khắc Linh, cặp đôi Hà Vy – Hà Minh cùng hòa giọng với nhau qua liên khúc tiếng Anh nhưng được thể hiện theo phong cách nhạc kịch, nổi bật với nhiều câu đối thoại tiếng Anh rất ăn ý. Cả hai được đánh giá sở hữu giọng hát nội lực cùng bản lĩnh sân khấu rất tự tin.

Cô bé Hải Yến và ‘hot boy’ Tiến Quang khiến khán giả bất ngờ khi thể hiện truyền cảm ca khúc nhạc truyền thống Màu hoa đỏ. Phần trình diễn của hai em đã mang đến cảm xúc cho người nghe và nhận được nhiều lời khen ngợi từ ‘bộ tứ quyền lực’.

Đội cặp đôi Giang - Hồ là sự kết hợp của ‘thần đồng opera’ Phương Khanh và ‘công chúa tóc mây’ Hồng Minh đã khiến các Huấn luyện viên ‘nổi da gà’ bởi sự hòa quyện hai giọng hát thiên phú, đặc biệt ở những quãng cao. Hai em được đánh giá là những thí sinh tiềm năng nhất chương trình Giọng hát Việt nhí năm nay.

Cô bé Thu Thủy và ‘bé Tấm’ Minh Tuyết cùng song ca một ca khúc mới của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương mang hơi hướng dân gian đương đại có tên Xin chữ thầy đồ.

Ngoài phần dự thi của các thí sinh còn có sự xuất hiện đặc biệt của các thí sinh nhí những năm trước. Đó là Phúc Nguyên và Cao Lê Hà Trang với No promises và Quang Anh với ca khúc Tìm lại được phối mới hoàn toàn.

Ở liveshow 3, mỗi đội có 1 thí sinh bị loại khỏi cuộc chơi. Ở team Dương Khắc Linh, cô bé Hải Yến phải dừng chân. ‘Bé Tấm’ Minh Tuyết là thí sinh không được chọn ở đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang. Còn với đội Cẩm Ly, ‘tiểu tài tử’ Thế Thanh là cái tên tiếp theo dừng chân trong tiếc nuối.

Song Minh

Tin liên quan

Giọng hát Việt nhí