Dương Khắc Linh bội thu thí sinh nhí

Sau 2 mùa đầu khá thành công, mùa thứ 3 của Giọng hát Việt nhí đã chính thức lên sóng tập đầu tiên của Vòng Giấu mặt vào tối qua

Với dàn huấn luyện viên Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, Cẩm Ly, Dương Khắc Linh cùng những tài năng nhỏ tuổi mới mẻ, tập 1 đã đưa khán giả đến với những khoảnh khắc thú vị trên sóng truyền hình.

Xuất hiện trên sân khấu, gương mặt huấn luyện viên mới toanh Dương Khắc Linh gây bất ngờ cho mọi người khi giả làm ông già Noel cùng túi quà to dành cho các bé. Nhạc sĩ cho biết: "Vì khả năng ăn nói có hạn và lại không biết cách thuyết phục người khác nên tôi phải dùng quà thật hậu hĩnh để lôi kéo các bé".

Bốn vị huấn luyện viên của mùa mới

Cô bé Thái Thị Hạ Vy, 14 tuổi đến từ Quảng Nam là gương mặt được 'giấu mặt hoàn toàn'. Thí sinh trình diễn bài hit See You Again, nhạc phim Fast & Furious 7 gây ấn tượng với cả phần hát và rap. Cả 3 chiếc ghế đã xoay lại, tuy nhiên, với món quà trong 'túi thần kỳ; Dương Khắc Linh đã chiêu mộ được cô bé.

Dương Khắc Linh quỳ gối tặng quà cho cô bé rapper ấn tượng

Nhờ những món quà, Dương Khắc Linh tiếp tục đã giành thế thượng phong khi chiêu dụ được khá nhiều nhân tài cho đội mình như cô bé Thu Phương, 12 tuổi đến từ Hải Phòng; Hà My, cô bé 11 tuổi đến từ Hà Nội; và cả cô bé Bùi Vũ Tường Vy cũng về với Dương Khắc Linh sau phần thi Hồ Xuân Hương khá lạ tai.

Thu Phương

Hạ My

Bùi Tường Vy

Kết thúc tập 1, Dương Khắc Linh thu về 4 thí sinh: Thu Phương, Hà My, Bùi Vũ Tường Vy, Hạ Vy. Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh có 2 thí sinh: Nguyễn Ngọc Tường Vy, Minh Tuyết. Cẩm Ly có 3 thí sinh: Thiên Tùng, Mỹ Uyên, Công Quốc. Tập 2 Vòng Giấu mặt sẽ lên sóng vào 21g thứ Bảy  - 25/7.

Thiên Tùng, cậu bé gầy tong teo từ Hà Nội đã thuyết phục được HLV Cẩm Ly sau ca khúc Try

Lê Mỹ Uyên, 12 tuổi, đến từ TP.HCM hát ca khúc Mẹ khiến HLV Cẩm Ly xúc động, bấm nút chọn.

Một thí sinh khác cũng được 'giấu mặt hoàn toàn' trong tập 1 chính là cậu bé Nguyễn Công Quốc, 12 tuổi đến từ Phan Thiết. Với giọng hát nhẹ nhàng, tình cảm, Công Quốc không gây bất ngờ khi chọn về với HLV Cẩm Ly, mặc dù được cả 3 HLV đều bấm nút chọn.

Nguyễn Ngọc Tường Vy là cô bé '3 chọn' khi thể hiện ấn tượng ca khúc Beautiful (Christina Aguilera). Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh là đôi HLV thuyết phục được tài năng nhí này.

Đỗ Minh Tuyết (9 tuổi) đến từ Thái Bình dù thích ca sĩ Minh Tuyết, Cẩm Ly nhưng chỉ thuyết phục được cặp đôi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh sau ca khúc Thư pháp.

(Theo Phunuonline)

Duong Khac Linh