Em trai Phi Nhung: "1 ngày chưa thấy chị về là 1 ngày đứt ruột thương chị nằm chờ trong bệnh viện"

Em trai ca sĩ Phi Nhung đã viết tâm thư bày tỏ nguyện vọng mong được đưa thi hài chị gái về Mỹ để được nhìn mặt lần cuối.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam đang diễn biến khó lường nên hậu sự của ca sĩ Phi Nhung đã bị hoãn lại. Trong khi đó, tại Mỹ, con gái và gia đình cố nghệ sĩ đã tổ chức lễ cúng thất đầu tiên và trông ngóng tin người quá cố từng ngày. Wendy Phạm - con gái ruột ca sĩ Phi Nhung từng viết tâm thư cầu xin để được đưa thi hài của mẹ từ Việt Nam sang Mỹ để nhìn mặt lần cuối.

Đến rạng sáng ngày 7/10 (giờ Việt Nam), em trai ruột ca sĩ Phi Nhung cũng lên tiếng trình bày nguyện vọng mong các cơ quan chính quyền tạo điều kiện để thi hài cố ca sĩ được chuyển về Mỹ. Không nén được đau thương, anh Tommy bày tỏ: "Với nỗi đau thấu tâm can khi chị con ra đi, chúng con giờ chỉ có duy nhất một khát khao là được gặp lại chị, gặp lại mẹ dẫu biết rằng đây là lần gặp cuối trong đời rồi không thể nào nhìn thấy chị mãi mãi".

Sau 10 ngày ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, em trai ruột cũng như bạn bè rất đau buồn, xót xa vì thi thể người quá cố đang lạnh lẽo, cô đơn ở bệnh viện. "Một một ngày chưa thấy mẹ, thấy chị về là một ngày đứt ruột thương chị nằm chờ trong bệnh viện. Chúng con chỉ cần chị, cần mẹ thôi, cho chị về bên chúng con bằng hình hài như khi xưa được không", em trai ruột ca sĩ Phi Nhung gửi lời thỉnh cầu.

Em trai ca sĩ Phi Nhung: 1 ngày chưa thấy chị về là 1 ngày đứt ruột thương chị nằm chờ trong bệnh viện-1

Em trai cố ca sĩ Phi Nhung trình bày nguyện vọng mong được đưa thi hài chị gái từ Việt Nam sang Mỹ để cháu gái Wendy Phạm có thể nhìn thấy mẹ lần cuối

Em trai ca sĩ Phi Nhung: 1 ngày chưa thấy chị về là 1 ngày đứt ruột thương chị nằm chờ trong bệnh viện-2

Anh Tommy đã lập bàn thờ và nấu ăn để cúng thất cho chị gái tại nhà riêng ở Mỹ

 

Em trai ca sĩ Phi Nhung: 1 ngày chưa thấy chị về là 1 ngày đứt ruột thương chị nằm chờ trong bệnh viện-3

Con gái ca sĩ Phi Nhung từng viết tâm thư tha thiết mong được nhìn thấy mẹ lần cuối. Sau 10 ngày gánh chịu nỗi đau mất mẹ, Wendy Phạm phờ phạc trông thấy nhưng luôn túc trực bên bàn thờ cố ca sĩ Phi Nhung ở chùa

Ca sĩ Phi Nhung vĩnh viễn ra đi vào lúc 12h15 ngày 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Trước khi qua đời, cố ca sĩ đã 2 lần âm tính virus SARS- CoV-2. NS Việt Hương là người được gia đình uỷ quyền để lo các giấy tờ, thủ tục tang sự nhưng đến hiện tại nữ danh hài vẫn chờ hướng dẫn cụ thể từ Sở Y tế TP.HCM, UBND TP.HCM.

Em trai ca sĩ Phi Nhung: 1 ngày chưa thấy chị về là 1 ngày đứt ruột thương chị nằm chờ trong bệnh viện-4

Em trai ca sĩ Phi Nhung đau đứt ruột khi chị gái vẫn còn nằm chờ trong bệnh viện sau hơn 10 ngày vĩnh viễn rời xa cõi đời

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Em trai Phi Nhung