EXO ra ám hiệu cho fan để nhá hàng sự trở lại?

Cử chỉ bí ẩn của các thành viên EXO gần đây khiến fan không ngừng đoán già đoán non về một sản phẩm âm nhạc mới của nhóm.

Vào ngày 18/8, một bài viết trên diễn đàn Instiz đưa ra phỏng đoán về khả năng tái xuất của EXO trong tương lai gần đã được đăng tải. Chủ đề này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng.

Cư dân mạng trên đã căn cứ theo động tác tay do các thành viên EXO liên tục thực hiện trong loạt concert gần đây để rút ra kết luận về màn tái ngộ fan của gà cưng SM. Cụ thể, vào ngày 14/8, thủ lĩnh Suho mở màn với cử chỉ giơ đồng thời ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa trong khi biểu diễn. Sau đó 1 ngày (15/8), trong khi đang vẫy chào fan, Baekhyun bỗng nhiên làm cử chỉ ba ngón tay giống Suho hôm trước, Xiumin thấy vậy cũng lập tức làm theo. Chen khi đó tỏ ra có chút bất ngờ, nhưng sau khi nghe Baekhyun nói gì đó thì bật cười và nhập hội cùng Baekhyun và Xiumin. Đến ngày 17/8, D.O trở thành gương mặt EXO tiếp theo thực hiện động tác giơ ba ngón tay đầy bí ẩn.

Suho (ngày 14/8)

Baekhyun, Xiumin và Chen (ngày 15/8)

D.O (ngày 17/8)

Chứng kiến loạt cử chỉ trên của các thành viên EXO, fan hiện đang hi vọng tràn trề về chuyện đây là dấu hiệu cho một chiến dịch quảng bá mới của 9 anh chàng trên sàn đấu Kpop.

 
(Nguồn: Koreaboo)

sao hàn