Gameshow 'Điệp vụ tuyệt mật' tiếp tục ngừng phát sóng

Nhà sản xuất vẫn chưa xác định được thời gian phát sóng trở lại của chương trình truyền hình thực tế.

Sau năm tập ra mắt khán giả trên Đài Truyền hình Việt Nam, chương trình truyền hình thực tế "Điệp vụ tuyệt mật" được tạm ngưng để nhường mốc thời gian 20h mỗi tối thứ bảy cho một gameshow khác của nhà đài.

Đại diện nhà sản xuất giải thích lý do việc tạm dừng phát sóng là "Điệp vụ tuyệt mật" vốn được chia làm hai giai đoạn thi, năm tập đầu khép lại giai đoạn một của chương trình.

"Chặng hai của chương trình sẽ được phát sóng trở lại vào một thời điểm thích hợp chưa được công bố. Ngoài ra do trước đó, chương trình có gián đoạn trong hai tuần, ảnh hưởng đến khung thời gian phát sóng toàn bộ chương trình. Do đó, khi được phát sóng trở lại ở giai đoạn hai, có thể chín tập còn lại được rút ngắn thời lượng", đại diện nhà sản xuất cho biết.

Hồng Quế và Lâm Chi Khanh chuẩn bị vào một thử thách ở tập năm của chương trình

Hồng Quế và Lâm Chi Khanh trong một thử thách ở tập năm của chương trình, phát sóng tối 13/6.

Trước đó, sau khi phát sóng tập đầu tiên vào tối 2/5, chương trình bị tạm ngưng vì sự cố chuyển vị trí thủ đô Hà Nội sang Trung Quốc trên bản đồ đồ họa của một trailer trong tập thi. Sau đó, Bộ Thông tin và Truyền thông ra mức phạt 15 triệu đồng cho nhà đài vì sự cố. Sau hai tuần tạm ngưng để rà soát chấn chỉnh nội dung, tập hai của gameshow được phát sóng trở lạivào ngày 23/5. 

"Điệp vụ tuyệt mật" có sự tham gia tranh tài của 12 nghệ sĩ Việt Nam, gồm: Vĩnh Thụy, Phương Mai, Nathan Lee, David Phạm, Lâm Chi Khanh, Harry Lu, Hồng Quế, Huỳnh Anh, Cường Seven, Lily Nguyễn, diễn viên Khả Ngân và ca sĩ MLee. Đảm nhận vai trò dẫn chương trình là ca sĩ Tim. Gameshow do đạo diễn Cường Ngô thực hiện. Đây là phiên bản Việt của chương trình mang tên Sabotage của Hà Lan. Việt Nam là nước châu Á đầu tiên mua bản quyền chương trình. Trước đó, Sabotage được chuyển format qua các nước Pháp, Italy.

Theo vnexpress