Gameshow đình đám "Thách Thức Danh Hài" trở lại!

Qua hai mùa phát sóng, "Thách Thức Danh Hài" trở thành show hài được hàng triệu khán giả yêu thích và chờ đón sự quay trở lại. Thậm chí, nhiều khán giả đã chuẩn bị rất nhiều tiểu phẩm hài để sẵn sàng trở thành thí sinh của chương trình. Và giờ G sắp chính thức bắt đầu

Trong mùa 1 và 2, Thách Thức Danh Hài đã thành công vang dội và nổi bật giữa rất nhiều show truyền hình diễn ra cùng thời điểm. Các clip của chương trình xuất hiện dày đặc trên YouTube và các kênh video online khác. Chỉ tính riêng trên YouTube, lượt xem của mỗi video Thách Thức Danh Hài đều tính bằng con số hàng triệu và chục triệu. Điều đó cho thấy “sức nóng” của 2 mùa trước đã lan tỏa cực rộng.

Những cái tên “lạ hoắc” bắt đầu nổi danh từ Thách Thức Danh Hài có thể kể đến là: đôi bạn Công Huy và Chí Kiệt, “Siêu nhí triệu view” An Khang, “Ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần, “Cô giáo trăm triệu” Thúy An, “Thánh taxi” Tuấn Kiệt, Lê Trang… Họ không chỉ khiến hai vị giám khảo bật cười mà cũng thuyết phục được cả những khán giả khó tính nhất.

“Siêu nhí triệu view” An Khang

 “Ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần

Với tính chất “dễ chơi dễ thắng”, có tính thực tế và giải trí cao, Thách Thức Danh Hài đã khiến khán giả phải chờ đợi hàng tuần để được xem và chờ đợi cả năm để chương trình quay trở lại. Qua hai mùa đầu, gameshow này đã thu hút đông đảo mọi tầng lớp khán giả, không phân biệt độ tuổi, nghề nghiệp. Đến với chương trình này, thí sinh có cơ hội giành được 250 triệu đồng chỉ trong 1 phút. Ngoài ra, đây còn là sân chơi lý tưởng để phát hiện và ươm mầm cho những tài năng hài kịch trong nước, là “bàn đạp” để những tài năng này bay cao, bay xa trong tương lai.

Đôi bạn Công Huy - Chí Kiệt

Năm nay, Thách Thức Danh Hài sẽ chính thức tuyển sinh tại 3 thành phố lớn là: Hà Nội, Cần Thơ và TP. HCM. Và theo thông tin từ Ban tổ chức chương trình, cặp đôi giám khảo quyền lực sẽ có sự thay đổi trong mùa này, hứa hẹn mang lại nhiều yếu tố mới lạ, hấp dẫn cho cuộc thi.

Cô giáo Thúy An

Thời gian và địa điểm casting Thách Thức Danh Hài mùa 3:

 TP. Hà Nội: Ngày 09/05 và 10/05/2016 tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 07 - 09 Nguyễn Văn Linh, Q. Long Biên

TP. Cần Thơ: Ngày 14/05 và 15/05/2016 tại TTC Hotel - Premium Cần Thơ, số 02 Hai Bà Trưng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều

TP. HCM: Từ ngày 23/05 đến 26/05/2016, tại Nhà hàng tiệc cưới Aqua Palace, 307 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh.

Thánh Tacxi Tuấn Kiệt

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Học sinh – sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ…

Phạm vi tuyển sinh: trên toàn quốc.

HÌNH THỨC DỰ THI

Tất cả các thể loại hài hước: Hài độc thoại (Stand up comedy), hài kịch tình huống, chơi chữ, nhạc tự sáng tác với câu từ hài hước (đảm bảo tính văn hóa), nhạc cover, hát nhép, nhảy múa, các năng khiếu, kỹ năng đặc biệt…

THỂ LỆ

Cuộc thi gồm 5 vòng, ở mỗi vòng thí sinh có 1 phút để trình diễn trước ban giám khảo, nếu 1 trong 2 giám khảo bật cười trước màn trình diễn của mình, thí sinh đó sẽ giành chiến thắng.

Giải thưởng sẽ tăng dần sau mỗi vòng thi từ 2 triệu đồng lên đến 100 triệu đồng cho vòng thi cuối cùng.

Sau mỗi vòng thi, thí sinh có quyền lựa chọn dừng cuộc chơi và ra về với số tiền có được hoặc tiếp tục thử thách ở những vòng tiếp theo để có cơ hội nhận được giải thưởng cao hơn. Tuy nhiên, nếu thí sinh chấp nhận đi tiếp và thua cuộc sẽ phải ra về tay trắng (Thí sinh được quyền trợ giúp từ người thân hoặc bạn bè trước khi đưa ra quyết định).

 HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

Đăng ký qua website thachthucdanhhai.com hoặc email: ttdh@dienquan.com.Gửi hồ sơ qua bưu điện hoặc đăng ký trực tiếp tại Điền Quân M&E với tiêu đề: Chương trình Thách Thức Danh Hài, số 34 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM.

Minh Minh

 

 

Thách thức danh hài