Giám khảo xúc động vì bài múa của chàng trai mất một bàn tay

Tuyết Minh nghẹn ngào trước phần thi về cảnh đời trẻ em cơ nhỡ của Vũ Ngọc Quang.

Ban tổ chức Thử thách cùng bước nhảy tuyển thí sinh ở Hà Nội từ ngày 28/6 tới 1/7. Gây ấn tượng ở vòng thi này là Vũ Ngọc Quang, chàng trai sinh năm 1992.

qu-1437-1435738344.jpg

Vũ Ngọc Quang trình diễn trên sân khấu "Thử thách cùng bước nhảy".

Trong bài múa đương đại, Ngọc Quang kể câu chuyện cậu bé bán kẹo ở lề đường bị người đời phớt lờ, rong ruổi mãi vẫn không ai mua kẹo. Thể hiện của anh khiến giám khảo John Huy Trần thấy có lỗi vì lâu nay không mấy để tâm tới trẻ em bán kẹo ngoài phố. Trong khi giám khảo Tuyết Minh nghẹn ngào bày tỏ sự khâm phục với thí sinh.

Vũ Ngọc Quang chỉ còn một bàn tay. Học hết cấp ba, anh theo đuổi đam mê nhảy múa tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Vì khiếm khuyết cơ thể, chàng trai gặp nhiều khó khăn trên con đường theo đuổi giấc mơ. "Có lần em theo nhóm nhảy biểu diễn tại sự kiện của một công ty. Đến lúc gần lên diễn thì họ không cho em lên sân khấu", Vũ Ngọc Quang chia sẻ.

mioy-9350-1435738344.jpg

Tuyết Minh bày tỏ sự khâm phục với chàng trai 23 tuổi.

Hâm mộ Ngọc Thịnh - quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa hai - và muốn một lần đứng trên sân khấu đua tài nhưng ba mùa qua Quang không dám đến, một phần vì cho rằng mình chưa đủ trình độ, phần vì mặc cảm về ngoại hình. Ngọc Quang mới tốt nghiệp khóa biên đạo của trường cao đẳng, cảm thấy đã tích lũy được một số kinh nghiệm nên năm nay mạnh dạn đến với cuộc thi.

Sau khi tuyển thí sinh ở Hà Nội, ban tổ chức tìm kiếm tài năng ở TP HCM, từ ngày 27 tới 31/7.

Hải Lan
Ảnh: Sơn Dũng

Theo vnexpress

Tin liên quan

Thử thách cùng bước nhảy