Giúp diễn viên Nguyễn Hoàng thông qua mạng xã hội "Hiểu về trái tim"

Cùng chung tay giúp đỡ những nghệ sĩ bất ngờ bị bệnh hiểm nghèo, rơi vào hoàn cảnh khó khăn, Quỹ "Hiểu về trái tim" cùng các diễn viên Quyền Linh, Bình Minh, Trương Ngọc Ánh đã xây dựng chương trình "Tình nghệ sĩ".

Đây là hoạt động nhân đạo thông qua hình thức đóng góp trực tiếp trên Mạng xã hội Hiểu về trái tim (https://donggop.hieuvetraitim.com) bằng các loại thẻ ngân như thẻ ATM, thẻ tín dụng Visa, Master, hoặc chuyển khoản. 

Mở đầu cho chương trình "Tình nghệ sĩ" là hoàn cảnh của diễn viên điện ảnh Nguyễn Hoàng (https://donggop.hieuvetraitim.com/products/dien-vien-nguyen-hoang). Dù đã được phẫu thuật vào tối 3/11/2015 tại Bệnh viên 115 (TP.HCM) nhưng diễn viên Nguyễn Hoàng vẫn chưa hết nguy hiểm và cần một số tiền rất lớn để chữa bệnh.

Diễn viên Quyền Linh cho biết: “Nguyễn Hoàng được anh em trong nghề rất quý nên ai cũng lo lắng cho anh. Theo tôi, Nguyễn Hoàng phải có cách đối nhân xử thế đúng mực thì bây giờ bạn bè mới hết mình như vậy. Và tôi luôn tin rằng: Nguyễn Hoàng sẽ khỏe lại để đáp trọn ân tình cả anh em”.

Ca sĩ Ngọc Sơn nói: “Hoàng giàu tình nghĩa, chơi thân tình và luôn hết mình với bè bạn. Giờ nghe tin bạn lâm nạn, Sơn cầu mong ơn trên phù hộ anh ấy sẽ sớm bình phục, và Sơn tin người hiền như Nguyễn Hoàng sẽ sớm tai qua nạn khỏi".

Diễn viên Chi Bảo - Chủ tịch Hiểu về trái tim, người khởi xướng chương trình Tình nghệ sĩ chia sẻ trên Facebook cá nhân: "Ai cũng có thể lâm vào hoàn cảnh khó khăn khi mắc bệnh hiểm nghèo. Nhưng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi chúng ta có nơi nương tựa. Mỗi người một chút, đóng góp dù nhỏ, bạn cũng có thể tạo nên sự thay đổi lớn".

Link Mạng xã hội Hiểu về trái tim: https://donggop.hieuvetraitim.com. Link đóng góp cho diễn viên Nguyễn Hoàng: https://donggop.hieuvetraitim.com/products/dien-vien-nguyen-hoang.

Nguyễn Hoàng trước khi bệnh và trong thời gian điều trị tại bệnh viện

Minh Long

Nguyễn Hoàng