Hari Won tham gia "Đêm giao lưu văn hóa Việt - Hàn"

Chương trình có sự góp mặt của nữ ca sĩ Hàn Quốc gốc Việt vô cùng đáng yêu Hari Won với phần trình bày ca khúc bằng tiếng Hàn.

"Đêm nhạc giao lưu văn hoá Việt - Hàn" với chủ đề "Dòng thời gian" diễn ra tại Nhà hát Bến Thành (Số 6 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TPHCM vào lúc 19h ngày 21- 11 tới đây) sẽ đưa khán giả trở về với những cảm xúc chân thực và lãng mạn của các bộ phim Hàn trình chiếu tại Việt Nam từ đầu thập niên 90 đến nay.

Chương trình "Dòng thời gian" - Những ca khúc nổi tiếng nhất trong phim Hàn Quốc được tổ chức nhằm đồng thời tăng cường quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc và đáp lại tình yêu của người hâm mộ Việt dành cho phim Hàn trong hàng chục năm qua. Phim Hàn Quốc từ những năm 1990 khi mới gia nhập vào Việt Nam đã chiếm lĩnh được trái tim của hàng triệu khán giả Việt. Những khán giả thế hệ 7X, 8X yêu mến phim Hàn chắc hẳn không thể quên Anh em nhà bác sĩ, Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Người mẫu… - những bộ phim một thời ghi dấu của tuổi trẻ mộng mơ.

15 bài hát trong các bộ phim đình đám như Ngôi nhà hạnh phúc, Bản tình ca mùa đông, Nàng Dae Jang Geum, Chuyện tình Harvard... lần đầu tiên được dàn dựng công phu, sẽ do những giọng ca trẻ đầy tài năng Tiêu Châu Như Quỳnh, Nam Cường, nhóm Artista... trình bày.

Ca sĩ Nam Cường

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh

Đặc biệt chương trình có sự góp mặt của nữ ca sĩ Hàn Quốc gốc Việt vô cùng đáng yêu Hari Won với phần trình bày ca khúc bằng tiếng Hàn. Đêm nhạc chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn và cảm giác bồi hồi thú vị khi nghe lại những bản nhạc trong các bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng.

Ca sĩ Hari Won

Chương trình không bán vé do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM, Hội hữu nghị Việt – Hàn TPHCM, Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Tp HCM phối hợp tổ chức; Công ty Nghệ Sỹ Việt và Sông Media thực hiện.

Minh Nguyên

 

Hari Won