Hé lộ ba khách mời trong “Dấu ấn” Phương Thảo – Ngọc Lễ

Ba khách mời đầu tiên trong “Dấu ấn” Phương Thảo – Ngọc Lễ được công bố đó là ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Thủy Tiên và ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Sáng 1/7/2015, gia đình ca sĩ, nhạc sĩ Phương Thảo – Ngọc Lễ cùng hai con gái là bé Na và bé Nấm đã có buổi gặp gỡ với báo giới tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace để giới thiệu về liveshow Dấu Ấn của cả hai sẽ diễn ra vào ngày 4/7 sắp tới

Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ đến tham gia buổi họp báo rất sớm

Nhạc sĩ Ngọc Lễ cũng chia sẻ cảm xúc khi thực hiện liveshow Dấu Ấn sau 10 năm xa quê hương: “Lễ xin cảm ơn tất cả mọi người đã ưu ái, giúp đỡ gia đình Ngọc Lễ..  Ban đầu, cả hai mong muốn âm thầm trở về thực hiện một show diễn dành tặng cho khán giả. Thật sự những gì đang diễn ra nằm ngòai sự mong đợi của Phương Thảo – Ngọc Lễ. Đây quả thực là món quà dành cho gia đình Thảo, Lễ”.

Ca sĩ Phương Thảo cũng chia sẻ, chị mong muốn thực hiện liveshow Dấu Ấn để gặp lại những khán giả đã từng yêu mến mình và để cho hai con gái là bé Na, bé Nấm có thể hiểu đựơc bố mẹ đã từng sống và ca hát như thế nào. Trong liveshow của bố mẹ, Na và Nấm cũng sẽ biểu diễn hai ca khúc do mình sáng tác là: Ai sẽ là người tôi yêu (Sáng tác: Bé Nấm), Yêu hay không yêu (Sáng tác: Bé Na). Sự góp mặt của hai con gái cho thấy sự tiếp nối về truyền thống âm nhạc của gia đình Phương Thảo và Ngọc Lễ.

Na cho biết: “Con cảm thấy hơi nôn nao và may mắn. Con cảm thấy vừa sợ, vừa vui. Lúc trước lên sân khấu, con không biết gì cả nên con không sợ. Bây giờ, con biết rồi nên sợ hơn nhưng con nghĩ là sẽ rất thú vị”. 

Gia đình Phương Thảo - Ngọc Lễ rất đầm ấm và hạnh phúc

Đạo diễn Vũ Thành Vinh – Tổng đạo diễn của liveshow Dấu Ấn chia sẻ:Liveshow lần này, chúng tôi muốn tổ chức chương liveshow trong một không gian ấm cúng, gần gũi của phim trường Hãng phim Giải Phóng. Âm thanh lên sóng đảm bảo sẽ tốt hơn ở Nhà thi đấu. Chương trình cũng sẽ không dàn dựng hoành tráng mà chỉ muốn mang đến những câu chuyện bằng âm nhạc một cách chân thành, cảm xúc và gần gũi nhất. Liveshow sẽ có 14 tiết mục, trong đó tiết mục cuối của liveshow sẽ là tiết mục đồng ca rất đặc biệt”

Đạo diễn Vũ Thành Vinh, nhà báo Minh Đức cùng gia đình nhân vật chính

Ba khách mời đầu tiên trong “Dấu ấn” Phương Thảo – Ngọc Lễ được công bố đó là ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Thủy Tiên và ca sĩ Noo Phước Thịnh.  

Chị Chanh Phương Thanh

Ca sĩ Noo Phước Thịnh

Ca sĩ Thủy Tiên

Chương trình Dấu Ấn do Công ty Truyền thông Khang và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM phối hợp thực hiện, sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày thứ Bảy 4/7/2015 tại Hãng phim Giải Phóng (TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV-Huế Đài Truyền hình Việt Nam…Chương trình được tài trợ độc quyền bởi sản phẩm cao cấp dành cho phụ nữ sâm Angela, thuộc nhãn hàng Ecogreen.

Song Minh

ảnh: Phạm Thế Danh

 

 

 

 

 

phuong thao ngoc le