Hoa hậu Kristine Thảo rực rỡ nhan sắc trong vai trò giám khảo

Vừa qua, Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2014 Kristine Thảo Lâm xuất hiện nổi bật ở vị trí giám khảo cuộc thi Miss Photo do Trung tâm Kim Lợi tổ chức.

Có thể thấy, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm ngày càng đắt show  vai trò giám khảo và có duyên với các cuộc thi nhan sắc khi mới đây chị nhận lời mời ngồi vị trí 'cầm cân nảy mực' cho cuộc thi ‘Hoa hậu và Nam vương thế giới người Việt 2015’. Cùng ngồi ghế nóng BGK với Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tại cuộc thi Miss Photo lần này là những người nổi tiếng như Mr.Đào Thọ - Hội trưởng hội Nhiếp ảnh, Nhiếp ảnh gia nổi tiếng quốc tế Nick Út, MC - Luật sư Nguyễn Hoàng Dũng, Hoa hậu Hồ Bích Trâm... cùng nhau tìm ra những gương mặt nổi bật nhất.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm ngồi "ghế nóng"

Với vẻ đẹp rạng ngời của sắc, trí, tài, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Toàn cầu lần thứ 7 do Trung tâm Kim Lợi và MFC Media phối hợp tổ chức tại Mỹ vào hồi giữa tháng 4 vừa qua. Sau khi đoạt vương miện, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm nổi tiếng bởi luôn tích cực với các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội, mang niềm vui đến với những mảnh đời bất hạnh, khó khăn. Vì vậy, chị dành được thiện cảm của nhiều người hâm mộ. Và giờ đây  khi nhắc đến Hoa hậu Thảo Lâm - mọi người vẫn trìu mến gọi chị là Hoa hậu chăm làm từ thiện.

Hoa hậu diện chiếc váy màu đỏ nổi bật thảm đỏ với vẻ đẹp trẻ trung, thanh xuân và phong thái đầy tự tin, sức hút thần thái của một Quý bà.

Chị chia sẻ rất vui và hãnh diện khi được mời vào vị trí 'cầm cân nảy mực' của cuộc thi nhan sắc do Kim Lợi tổ chức: "Tôi rất ấn tượng với dàn thí sinh trẻ trung, năng động, tài năng, luôn thể hiện cá tính và tự tin tỏa sáng trong từng phần thi. Trong suốt thời gian vừa qua, tôi cùng các đồng nghiệp đã làm việc nghiêm túc và công bằng để tìm được từng gương mặt xứng đáng cho những ngôi vị cao nhất và cảm thấy tự hào với sự trưởng thành cũng như tiềm năng phát triển của các em trong tương lai."

Chia sẻ về các hoạt động thiện nguyện trong kế hoạch sắp tới, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cho rằng: “ Với các hoạt động từ thiện, tôi chỉ âm thầm thực hiện và chia sẻ sau khi hoàn tất vì tôi nghĩ nỗi đau chỉ được xoa dịu khi được chia sẻ chân thành trân trọng bằng tấm lòng và niềm tin vào một ngày mai ngày càng tươi sáng hơn!”

Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2015 khoe vóc dáng thanh cao, nét đẹp mặn mà và quý phái.

Minh Thủy

 

 

 

 

Tin liên quan

Hoa hau quy ba