“Hoa hậu - Nam vương Đại sứ toàn cầu” chính thức khởi tranh lần 5 tại Thái Lan

“Hoa hậu - Nam vương Đại sứ toàn cầu mùa 5” sân chơi đẳng cấp Quốc tế dành cho giới Doanh nhân trên toàn cầu sẽ chính thức khởi tranh vào trung tuần tháng 8 năm 2022 tại Thái Lan.

Tại trung tâm hội nghị Queen Plaza Kỳ Hoà ((16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10,TP.HCM). Buổi họp báo công bố dự án đã diễn ra trong không khí vô cùng sang trọng và ấm cúng. Với hơn 300 khách mời là những chính khách, những Hoa hậu, ngôi sao của showbiz Việt, những doanh nhân thành đạt trong rất nhiều lĩnh vực và cùng với 40 nhà báo, phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí tham dự.

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo - Trưởng ban tổ chức

 Cuộc chơi danh giá này được tổ chức bởi Hoa hậu Vũ Thanh Thảo Tổng giám đốc Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam - Giám đốc Công ty TNHH Viện Thẩm mỹ Elisa và Ông Đinh Trọng Vỹ chủ tịch Tập đoàn Volvo Group, Bà Trần Lê Thu Thảo chủ tịch Hiệp hội GIDIFA Việt Nam, Tạp chí Ánh Sáng & Cuộc sống. Chương trình nhằm tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh Tài năng của người Doanh nhân toàn năng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của dàn giám khảo quyền lực ngồi ở vị trí ghế nóng như: Hoa hậu Đàm Lưu Ly - Trưởng ban giám khảo, Nam Vương Thanh Phong phó ban giám khảo kiêm huấn luyện Catwalk, Nghệ nhân kim hoàn Hồ Thanh Hương, Nam vương Nguyễn Hùng, Ca sĩ Quốc Kháng, Á hoàng Lưu Lan Anh, Á hậu Phạm Thuý Anh Phó ban giám khảo, DVĐA Ôn Bích Hằng, Ca sĩ Kyo Yort, Hoa hậu Hoàn vũ Châu Ngọc Bích, Á hậu quốc tế Nguyễn Hồng Nhung…

Ban giám khảo khách mời gồm có: Hoa hậu trí tuệ Nguyễn Thì Thuần, Hoa hậu Thái Lan Januama Pwotijak, ca sĩ Lâm Hùng, ca sĩ Akira Phan, Ca sĩ Hồ Gia Hùng, Nam vương Huy Hoàng, Nam vương Mạnh Dũng, Chuyên gia sức khoẻ sắc đẹp Nguyễn Ngân Hà, NTK Tuấn Hải, NTK Bảo Ngọc, Nam vương Makeup Tony Tường, Hoa hậu Phan Khánh…

Chương trình được dàn dựng bởi bàn tay của “Phù thuỷ sân khấu” Tổng đạo diễn Nguyễn Minh, Đạo diễn hình ảnh Jonhny Trần.

Được biết, đây là chương trình kết hợp tranh tài được chia làm hai bảng Nam và Nữ. Họ là những Nam, Nữ Doanh nhân có tầm ảnh hưởng, có sự thành công nhất định và đặc biệt phải hội đủ 4 yếu tố “Tâm - Tầm - Doanh nghiệp - Cộng đồng” do Viện Thẩm mỹ Elisa tổ chức thành thông qua 4 mùa giải. Cuộc thi không những là sân chơi bổ ích, lý thú dành cho tất cả Nam, Nữ Doanh nhân trên toàn cầu tuổi từ 20 đến 60 mà còn nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện tiêu biểu cho sứ mệnh vì cộng đồng của người Doanh nhân trên toàn cầu..

Theo đó, đêm chung kết chương trình sẽ được tổ chức tại nhà hát Aksra Theatre - Thái Lan từ ngày 15/08/2022 đến ngày 19/08/2022. Hứa hẹn một đêm diễn sôi động, ấn tượng dành cho toàn bộ thí sinh, khách mời và cả Ban giám khảo có mặt tại đêm chung kết tại Thái Lan.

Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: Phần thi sân khấu và tài năng như: Trang phục áo dài dân tộc, trang phục dạ hội, trang phục công sở, biểu diễn tài năng… Phần thi thuyết trình về quê hương đất nước và cuối cùng là Phần thi ứng xử để tìm ra ngôi vị Hoa hậu - Nam vương “Tài sắc vẹn toàn”. Với tổng giải thưởng trị giá lên đến 8 tỷ đồng.

Đáng chú ý trong mùa 5 này, lần đầu tiên ban tổ chức sẽ kết hợp vinh danh trong chương trình các hạng mục doanh nhân - doanh nghiệp xuất sắc. Bao gồm các giải thưởng: Top 1 ‘Vinh danh thương hiệu xuất sắc châu Á’, Top 2 ‘Vinh danh Thương hiệu tầm quốc gia’, Top 3 ‘Vinh danh Thương hiệu mạnh uy tín hàng đầu’, Top 4 ‘Top 10 Thương hiệu mạnh mang tầm Châu Á’. Đây sẽ là cơ hội cho các Doanh nhân vừa có thể trải nghiệm du lịch đất nước Chùa Vàng, vừa được tôn vinh và trao chứng nhận uy tín. Khẳng định giá trị hàng đầu của doanh nghiệp trong nước cũng như trên Châu Lục.

Chương trình Hoa hậu - Nam vương Đại sư toàn cầu năm 2022 lần 5 được thiết kế vô cùng hoành tráng. Đặc biệt, lần đầu tiên nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương mang đến chương trình bộ đôi Vương miện - Quyền Trượng với tên gọi “Vương quyền” dành cho người đăng quang Hoa hậu và Nam vương có giá trị hơn 5 tỉ đồng.

Chia sẻ về mục tiêu của chương trình, Hoa Hậu Vũ Thanh Thảo – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi  ‘Hoa hậu - Nam vương Đại sứ toàn cầu mùa 5’ cho biết: “Đây là chương trình được chúng tôi thiết kế dành riêng cho Doanh nhân. Sân chơi đẳng cấp này đã trải qua 4 mùa trành tài và hiện nay có tầm ảnh hưởng Quốc Tế, cuộc thi không những là sân chơi bổ ích, lý thú dành cho tất cả Nam, Nữ Doanh nhân người Việt trên toàn cầu. Cuộc thi còn là cầu nối liên kết, siết chặt sự hợp tác cùng nhau phát triển đưa thương hiệu Việt vươn mình ra với thế giới. Khẳng định thương hiệu Việt, bản lĩnh Việt luôn luôn được sự yêu mến và tín nhiệm của cộng đồng trên toàn cầu”.

Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương bên vương miện do chính tay mình làm ra

Còn theo nhận nhận định của Nghệ nhân Kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương thì: “ Sân chơi đúng chuẩn đẳng cấp quốc tế, dành cho doanh nhân người Việt trên tòn cầu của Hoa hậu - Nam vương Đại sứ toàn cầu 2022, sẽ là nơi toả sáng thật sự của người doanh nhân Việt trên đấu trường quốc tế. Queen Pearl PQ lần đầu tiên quyết tâm “chơi lớn” khi đồng hành cùng sân chơi này để tìm kiếm ra gương mặt Đại sứ của người Việt, người sở hữu được vương miện và quyền trượng “Vương quyền” trị giá 5 tỉ đồng phải là người hoàn toàn xứng đáng”.

MM

 

Hoa hậu - Nam vương Đại sứ toàn cầu , chính thức khởi tranh lần 5 tại Thái Lan , Vũ Thu Thảo