Hòa Hiệp lên Đà Lạt cặp kè cùng gái lạ

Theo Hòa Hiệp bật mí, “gái lạ” đó chính là hot girl Ly Ly Luta

Thời gian qua, “Hiệp hí” gần như “biến mất” khỏi  Sài Gòn, thì ra anh đang “chạy” lên Đà Lạt hẹn hò với cô gái người dân tộc  là hot girl Ly Ly Luta trong bộ phim điện ảnh "Liên minh huyền thoại " của đạo diễn Đinh Thái Thụy, dự kiến sẽ  công chiếu ở các rạp trên toàn quốc vào cuối tháng 9/2015. Hòa Hiệp cho biết, đây là vai diễn anh khá tâm đắc nên đã bỏ khá nhiều show khác để toàn tâm cho vai diễn này.

Hòa Hiệp cùng hot girl núi rừng Ly Ly Luta

Bên cạnh đó, Hòa Hiệp cũng vừa hoàn thành xong vai phản diện khá độc đáo của mình trong “Lối thoát nghiệt ngã" dài 35 tập của đạo diễn Vũ Huân.

Anh cũng “lột xác” với thể loại hài hước trong bộ phim " Bản năng nguy hiểm"  dài 35 tập của đạo diễn Bùi Cường

Có thể nói, năm 2015 làn năm bội thu phim ảnh của Hoà Hiệp với các phim chuẩn bị phát sóng như: "Ông trùm " dài 50 tập của đạo diễn Nguyễn Dương, "Dạ khúc nguyệt cầm"  dài 35 tập của đạo diễn Vương Quang Hùng, " Đi qua mùa mưa" 35 tập của đạo diễn Mai Dũng cùng một số bộ phim vừa phát sóng như : Lệch pha, Nhà không có mẹ chồng,  Gia Đình Tôi, Người  thương kẻ nhớ, Làm dâu…

Dù bận rộn với phim ảnh nhưng Hoà Hiệp vẫn không quên sân khấu kịch Hồng Vân. Anh vừa hoàn thành hai vai chính trong Kì Án 292 của đạo diễn Diệp Tiên, đặc biệt  là vở Người đàn bà uống rượu của đạo diễn Quốc Thảo để tháng 7 /2015 tham gia Liên Hoan Sân Khấu về Hình Tượng Người chiến sĩ Công An  tại thủ đô Hà Nội.

Song Minh

Hoa Hiep