Hoàng Tôn đăng quang “Tuyệt đỉnh tranh tài”

Với tỷ lệ tin nhắn trên 52\% qua 3 đợt bình chọn, Hoàng Tôn đã có chiến thắng sát nút trước đối thủ nặng ký Nguyễn Hải Yến để trở thành quán quân Tuyệt Đỉnh Tranh Tài mùa thứ 2, qua đó trở thành chủ nhân của phần thưởng 400 triệu đồng.

Đêm Gala Đăng Quang của Tuyệt Đỉnh Tranh Tài 2015 đã diễn ra vào tối qua, 27/6 tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, truyền hình trực tiếp trên HTV7.

Với tỷ lệ tin nhắn trên 52% qua 3 đợt bình chọn, Hoàng Tôn đã có chiến thắng sát nút trước đối thủ nặng ký Nguyễn Hải Yến để trở thành quán quân Tuyệt Đỉnh Tranh Tài mùa thứ 2, qua đó trở thành chủ nhân của phần thưởng 400 triệu đồng. Giọng ca đầy nội lực Nguyễn Hải Yến sau một hành trình dài phấn đấu và nỗ lực để tìm lại cảm hứng âm nhạc đã cán đích thành công ngoài mong đợi.

Hoàng Tôn song ca cùng ca sĩ Mỹ Linh

 

Hoàng Tôn hạnh phúc nhận giải Guán quân

Khá trùng khớp với nhận định của giới chuyên môn trước đó, chiến thắng có thể thuộc về bất kỳ ai trong số họ mà không có sự chênh lệch quá cao về kết quả tin nhắn bởi trong suốt chặng đường của mình, họ đã chinh phục thêm rất nhiều khán giả hâm

Hai ca sỹ có 2 phần thi để kêu gọi bình chọn bao gồm 1 tiết mục đơn và 1 tiết mục biểu diễn với giám khảo. Ở phần hát đơn, nếu Hải Yến lựa chọn kể câu chuyện đời, chuyện nghề theo dòng chảy thời gian từ khi cô lần đầu theo đuổi con đường nghệ thuật đến nay trên nền nhạc đầy chất tự sự, thì Hoàng Tôn đã hát về câu chuyện tình trên nền nhạc có tiết tấu sở trường của anh. 2 ca khúc 'Đã hơn một lần' của Hải Yến và 'Liên khúc em' của Hoàng Tôn đã nhận được những cơn mưa lời khen từ ban giám khảo. Hồng Nhung một lần nữa dành những lời tán dương cho sự nỗ lực và nghiêm túc của Nguyễn Hải Yến trong âm nhạc. Mỹ Linh và Phương Uyên thì nghẹn ngào chia sẻ niềm tự hào của mình về Hoàng Tôn. Cả 2 tên tuổi của làng nhạc đều dành những lời có cánh cho quán quân. Mỹ Linh không dám nhận làm thấy của anh mà diva cho rằng vô cùng hãnh diện khi có một đồng nghiệp trẻ, tài năng và có sức ảnh hưởng đến giới trẻ như Hoàng Tôn.

Á quân - ca sĩ Hải Yến

 

 

Ở tiết mục song ca với giám khảo, diva Mỹ Linh cầm tay cậu học trò tài năng của mình trong một ca khúc kinh điển của Whitney Houston và Brian Mcknight, 'Whenever you call'. Ở phía bên kia, Nguyễn Hải Yến được song ca với Hồng Nhung một ca khúc đi vào lịch sử của diva này, 'Papa'.

Sau phần thi của 2 ca sỹ là những sự xuất hiện trở lại của các thí sinh Tuyệt Đỉnh Tranh Tài mùa 2. Huỳnh Minh Thủy trưởng thành hơn với 'Là em', Thảo Trang và Thái Trinh trình diễn lại các ca khúc thành công của cả 2 tại cuộc thi, 'Fancy' và 'Uptown funk'. Bên cạnh đó là tiết mục 'Hoa hồng đêm' và sự trở lại của Tuấn Khanh - Hà My - Đinh Mạnh Ninh - Nguyễn Đình Thanh Tâm.

Một tiết mục được chờ đợi nhiều nhất trong đêm đăng quang đến từ khách mời, nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà. Không cần nói gì thêm, Hà Hồ ở thời điểm này đang là tâm điểm của mọi sự chú ý. Không làm khán giả phải thất vọng và như thường lệ, mỗi khi chân dài này xuất hiện là một lần khán giả được thưởng thức những màn biểu diễn được đầu tư công phu, đảm bảo cả nghe và nhìn theo tiêu chuẩn của một ngôi sao hàng đầu.

 Sau tất cả các tiết mục biểu diễn là giây phút đăng quang của quán quân. Hoàng Tôn mang về 400 triệu đồng và 200 triệu đồng làm phần dành cho á quân Nguyễn Hải Yến.

Hải Yến song ca cùng Hồng Nhung

"Tuyệt Đỉnh Tranh Tài 2015" do Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng FINOMAS thuộc công ty cổ phần dược phẩm Hoa Thiên Phú.

Song Minh

Photo: Lê Nhân

Tin liên quan

tuyet dinh tranh tai