"Hoàng tử phòng trà" Vỹ Khang hội ngộ danh ca Phương Dung, Giao Linh.

Tiết mục tạo ấn tượng với khán giả nhất trong đêm diễn tối 25-9 vừa qua chính là Liên khúc "Hoa tím người xưa" với sự thể hiện của ba giọng hát trữ tình, sâu lắng Phương Dung, Giao Linh và Vỹ Khang.

Khán giả đã thực sự hài lòng với đêm diễn ngày 25- 9 vừa qua tại phòng trà WE với sự góp mặt của “Nhạn trắng Gò Công” Phương Dung, “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh, “Hoàng tử phòng trà” Vỹ Khang và nữ ca sĩ Bích Tuyền. 

Ca sĩ Vỹ Khang và Danh ca Phương Dung

"Nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh.

Danh ca Phương Dung với giọng hát làm say mê khán giả mộ điệu.

Đêm nhạc mang đến cho quý khán giả những tuyệt phẩm Bolero đầy lãng mạn, ấm cúng. Trong đêm diễn, các ca sĩ hầu như thể hiện các ca khúc theo yêu cầu của khán giả. Điều đó cho thấy sự yêu mến của các khán giả dành cho dòng nhạc này cũng như sự thể hiện của các giọng ca trẻ như Vỹ Khang, Bích Tuyền dần dần đã được người nghe yêu mến, chấp nhận. 


Vỹ Khang song ca cùng Bích Tuyền

Trong đêm diễn, Vỹ Khang đã trình bày ca khúc Kiếp đam mê đầy nội lực, cuốn hút với giọng hát khoẻ, vang. Bên cạnh đó, anh còn “đốn tim” khán giả với Bản tình cuối đầy tâm trạng khắc khoải.

Ca sĩ Vỹ Khang "đốn tim" khán giả bằng giọng hát của mình

Nữ ca sĩ Bích Tuyền cũng làm say mê khán giả yêu dòng nhạc Bolero bằng giọng hát ngọt ngào, sâu lắng.

Tiết mục được mong chờ nhất trong đêm diễn chính là Liên khúc Hoa tím người xưa với sự thể hiện của ba giọng hát trữ tình, sâu lắng Phương Dung, Giao Linh và Vỹ Khang tạo nên điểm nhấn riêng và lạ. “Hoàng tử phòng trà” Vỹ Khang bật mí: “Vỹ Khang đã được danh ca Phương Dung chỉ dạy từng nốt nhạc, những điểm còn khiếm khuyết khi thể hiện những ca khúc để đời. Điều này đã làm Vỹ Khang càng cảm kích đối với các bậc tiền bối đi trước…”

Sắp tới, để chuẩn bị cho Mini show do Phòng trà WE tổ chức mừng sinh nhật vào đêm 31-10, Vỹ Khang sẽ hứa hẹn xuất hiện nhiều tiết mục thú vị và đặc sắc để cống hiến cho khán giả yêu mến dòng nhạc trữ tình này.Nhà tạo mẫu tóc Milano Lê Trí là một người anh thân thiết trong nghề, luôn ủng hộ Vỹ Khang và Bích Tuyền trong mỗi show diễn. Anh cũng đã đến chia vui trong đêm diễn này khiến Vỹ Khang và Bích Tuyền vô cùng xúc động…

Nhà tạo mẫu tóc Milano Lê Trí đến chúc mừng Vỹ Khang và Bích Tuyền.

Minh Nguyên 
Photo : Minh Hoàng Studio

 

 

 

 

 

Vy Khang