Hot tiktoker Hồng Sơn Cushin ra mắt MV “Rước dâu về dinh” cực dễ thương

Hot tiktoker Hồng Sơn Cushin chính thức ra mắt MV ca nhạc “Rước dâu về dinh” cực dễ thương, được khán giả đón nhận nồng nhiệt!

Hồng Sơn Cushin là một cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng, đặc biệt là người dùng tiktok.

Chàng trai sinh năm 1999 đến từ Bình Phước với lối nói chuyện cực duyên dáng trong các video tiktok sở hữu 1,5 triệu follow trên tiktok và hơn 150 nghìn lượt follow trên trang facebook cá nhân. Mỗi video ngắn được Hồng Sơn đăng tải trên Tiktok đều nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Hiện anh đang kinh doanh online và dành hầu hết thời gian cho công việc phát triển kênh Youtube và Tiktok cá nhân.

Tối 4/8/2022, Hồng Sơn Cushin chính thức ra mắt MV ca nhạc “Rước dâu về dinh” cực dễ thương, được khán giả đón nhận nồng nhiệt!

Anh cho biết mình không có dự định lấn sân làm ca sĩ, MV này đơn thuần chỉ để thỏa niềm đam mê ca hát của mình, đồng thời là món quà tri ân bạn bè, người hâm mộ.

Ca khúc “Rước dâu về dinh” với những ca từ dễ thương, dễ nghe, dễ thuộc được Hồng Sơn Cushin thực hiện những cảnh quay ở miền Tây sông nước gần gũi, hiền hòa nhưng cũng nhộn nhịp, gây cười cho khán giả… MV do Jang Nguyễn đạo diễn, với sự tham gia của các gương mặt đang được các bạn trẻ rất yêu mến: Hồng Sơn Cushin, Lê Minh Dũng (Bé năm), Nguyễn Ngọc Thuận (Bé Kai), Trần Gia Huy (Su Su), Nguyễn Thiện, Mai Kim Liên, Huỳnh Phụng (Phụng Lai), Trần Đức Bo, Hoàng Lan, Bùi Thị Mai Linh, Trương Phước Tú, Linh Anh, Đậu Quốc Khánh, Trần Trương Vĩnh, Nguyễn Hoàng Tím, Đoàn Mỹ Linh, Khoa Nhí, Hoàng Vi…

MC Vũ Mạnh Cường

Bầu show Lê Hùng và Như Ý - Trưởng đoàn lô tô Hương Việt

Nguyễn Ngọc Thuận (Bé Kai) và Năm Chà

Ca sĩ Thiên Bảo 

Mai Kim Liên và Trần Đức Bo

MC Nguyễn Thanh Nhí

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, dù bản thân đã có một chỗ đứng nhất định, nhưng Hồng Sơn cho biết anh chàng vẫn sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực học hỏi để hoàn thiện bản thân. "Em mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ em trong những sản phẩm sắp tới, em hy vọng sẽ không làm mọi người thất vọng…”

Những hình ảnh trong buổi ra mắt MV

Minh Minh

Hot tiktoker Hồng Sơn Cushin , MV Rước dâu về dinh