Hotboy vẽ tranh triệu view Việt Mỹ bất ngờ “ẵm” giải lớn tại Tik Tok Award 2020

Vừa qua, mạng xã hội Tik Tok lần đầu tiên tổ chức Lễ trao giải vinh danh Tik Tok Awards Việt Nam 2020 tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP.HCM.

Tik Tok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017. Hiện nay, mạng xã hội Tik Tok đang thu hút hàng triệu người dùng tại Việt Nam.

Hotboy vẽ tranh Việt Mỹ - Rising Creator of The year - Nhà sáng tạo triển vọng của năm.JPG

Hotboy vẽ tranh Việt Mỹ - Rising Creator of The year - Nhà sáng tạo triển vọng của năm

Tại sự kiện, 11 hạng mục giải thưởng đã được trao tặng, nhằm vinh danh các Nhà sáng tạo, các nội dung, góp phần lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng thông qua mạng xã hội Tik Tok. Lễ trao giải quy tụ rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, cùng hàng trăm gương mặt nhà sáng tạo nội dung nổi bật.

Hot Tiktoker Việt Mỹ sở hữu kênh Tik tok hơn 1,7 triệu người theo dõi-min.jpg

Hot Tiktoker Việt Mỹ sở hữu kênh Tik Tok hơn 1,7 triệu người theo dõi

Với tài vẽ tranh độc đáo và mê hoặc lòng người hotboy tài năng Việt Mỹ đã xuất sắc mang về Giải “Rising Creator of The year - Nhà sáng tạo triển vọng của năm”. Hiện tại, Hot Tiktoker Việt Mỹ sở hữu tài khoản Tiktok đạt gần 1,5 triệu người theo dõi trong đó có nhiều video đã được hàng triệu lượt xem.

Chàng trai tài năng Việt Mỹ tại đêm trao giải TikTok Awards Việt Nam 2020-min.JPG

Chàng trai tài năng Việt Mỹ tại đêm trao giải Tik Tok Awards Việt Nam 2020

Từ sự ủng hộ của mọi người Mỹ mới có được giải thưởng này, vì thế Mỹ cũng tập trung hơn vào sản phẩm của mình để làm sao ra những video hay hơn, lạ hơn và khó hơn. Đó không chỉ là lời cảm ơn của Mỹ đến những người yêu mến mình mà còn là thử thách tự chính bản thân mình để Mỹ có thể phát triển hơn trong tương lai.

Việt Mỹ - TikTok Awards Việt Nam 2020-min.JPG

Anh Minh

Việt Mỹ , Tik Tok Award 2020