Hùng Thuận và con trai rút khỏi 'Bố ơi, mình đi đâu thế'

Cặp bố con diễn viên 'Đất phương Nam' chỉ tham gia 3 tập đầu tiên của mùa thứ hai.

Hơn 20 năm sau thành công của vai An trong phim Đất phương Nam, Hùng Thuận mới xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia khi tham gia mùa thứ hai show thực tế Bố ơi, mình đi đâu thế? Người hâm mộ cảm thấy thích thú với hình ảnh ông bố Hùng Thuận lóng ngóng trong việc vào bếp, chuẩn bị bữa cơm cho con trai Kim Bảo. Cũng thông qua chương trình, khán giả có thể biết được một phần về cuộc sống hiện tại của bé An sau nhiều năm vắng bóng. 

Hùng Thuận và con trai 5 tuổi được khán giả chú ý khi xuất hiện trong 'Bố ơi, mình đi đâu thế?' mùa thứ hai. 

Trong tập 1, Hùng Thuận từng chia sẻ về gia đình và con trai. Anh kết hôn sớm với cô gái hâm mộ mình. Từ khi lên chức bố, anh trưởng thành hơn, hiểu được tấm lòng của những bậc làm cha, làm mẹ. Thế nhưng, anh thừa nhận, mình không phải ông bố tốt vì sau khi sống ly thân với vợ hơn 2 năm qua, anh không có nhiều thời gian gần gũi con trai 5 tuổi. Anh ít có cơ hội đưa con đi học, kể cho con nghe những câu chuyện cổ tích hoặc đi vào giấc ngủ của con. "Tôi ít tiếp xúc với Bảo. Một tuần chỉ gặp bé 1-2 lần. Cũng vì ít gặp con nên nhiều tính cách của bé tôi chưa phát hiện được. Nếu hỏi về tính tình của con thì tôi rất khó trả lời". Hùng Thuận nhận lời ê kíp sản xuất Bố ơi, mình đi đâu thế? vì muốn được hiểu hơn về con trai, đồng thời cùng bé đi du lịch để có thêm những trải nghiệm.

Tuy nhiên, khi mùa thứ hai của chương trình mới phát sóng được 2 tập đầu tiên thì ban tổ chức đã hé lộ thông tin, bố con Hùng Thuận sẽ chia tay với khán giả. Theo lý giải của ê kíp, con trai nam diễn viên không đủ sức khỏe để có thể đồng hành cùng bố trong những chuyến khám phá vùng nông thôn. Lý do chia tay show của bố con Hùng Thuận sẽ được anh trải lòng trong tập 3, phát sóng vào trưa thứ Bảy tuần này.

Nghệ sĩ Xuân Bắc lần đầu cho con trai lộ diện trên sóng truyền hình.

Bản thân Hùng Thuận cũng xác nhận, anh không hợp với chương trình và bé Kim Bảo không thể sắp xếp được lịch quay vì còn đang đi học. Dù tiếc nuối nhưng từ sau tập 3 của Bố ơi, mình đi đâu thế? khán giả sẽ không còn được gặp gỡ Hùng Thuận và con trai. 

Ngoài cặp bố con Hùng Thuận, Anh Tuấn MTV và con gái cũng tạm biệt show thực tế ăn khách này. Thay thế cho hai vị trí trống sẽ là bố con Xuân Bắc và sự trở lại của Minh Khang - bé Suti. Ở cuối tập 2, phát sóng vào tuần trước, nhà sản xuất đã giới thiệu một số hình ảnh của Xuân Bắc và con trai. Trong một vài giây ngắn ngủi, con trai của nghệ sĩ hài thức dậy trong tình trạng ngái ngủ, mắt sưng húp cùng vẻ ngoài rất bụ bẫm. Trước đây, Xuân Bắc vẫn thi thoảng cho cả hai cậu con trai tham gia một số sự kiện. Hai bé tinh nghịch, lém lỉnh y như ông bố nổi tiếng.