Hương Tràm làm MV về 'Người từng yêu anh rất sâu nặng'

Quán quân The Voice mùa đầu tiên diễn rất "tình" trong MV này bởi đó là câu chuyện có thật của cô.

Sau khi ra mắt ca khúc Người từng yêu anh rất sâu nặng do Mr. Siro sáng tác, Hương Tràm nhận được nhiều phản hồi tích cực nên cô quyết định thực hiện MV. Nữ ca sĩ cho biết, chuyện tình trong MV cũng là cảm xúc có thật của cô ngoài đời.

Vì thế, giọng ca sinh năm 1995 thả hồn vào câu chuyện mang tính tự sự. Hương Tràm từng yêu sâu nặng một người nhưng họ sớm chia tay vì nhiều lý do. Trải qua những ồn ào, người đẹp cho biết, hiện tại cô độc thân và chỉ muốn tập trung sự nghiệp.

Hương Tràm tiếp tục theo đuổi hình tượng sexy và trưởng thành của cô gái tuổi đôi mươi. Sau nhiều lùm xùm khiến hình ảnh bị méo mó, quán quân The Voice đang tích cực lấy lại phong độ. Thời gian gần đây, cô chăm chỉ tung sản phẩm âm nhạc và tạo được tình cảm nơi khán giả.

MV đòi hỏi những cảnh diễn xuất nội tâm. Để thực hiện ý đồ kịch bản, Hương Tràm nhớ lại những lần tổn thương nên cô nhanh chóng nhập vai.

Giọng ca I'm Still Loving You cô đơn và đau đớn khi phát hiện người yêu phản bội. Nữ ca sĩ nhận ra, khi mối tình tan vỡ, người chịu nhiều tổn thương vẫn là cô. Hot girl Lâm Á Hân và nam người mẫu Nhiko Đinh tham gia MV của Hương Tràm.

Hot boy lai Nga và Hương Tràm có nhiều cảnh quay thân thiết. Sau khi thoát khỏi những phân cảnh phức tạp, giọng ca xứ Nghệ nhanh chóng lấy lại vẻ hồn nhiên.

Ảnh: Oscar Town
Theo Ngọc Nguyên/Zing.vn

hương tràm