"Hút hồn" với một Vỹ Khang sang trọng và lịch lãm.

Theo bật mí của "Hoàng tử phòng" trà Vỹ Khang thì đây là những bộ trang phục anh thường dùng trong các buổi biểu diễn trên sân khấu.

Chọn dòng nhạc trữ tình nên khi bước ra sân khấu, “Hoàng tử phòng trà” Vỹ Khang thường chọn những bộ trang phục thể hiện sự lịch lãm, sang trọng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. 

Anh bật mí: “Những trang phục này thể hiện được sự khỏe khoắn, bên cạnh đó cũng có những thay đổi nhỏ để phù hợp với cá tính của người mặc để thể hiện khi biểu diễn. Trang phục đẹp và phù hợp giúp Vỹ Khang càng tự tin hơn khi bước ra sân khấu hát phục vụ khán giả…

Hiện, Vỹ Khang và Bích Tuyền đang chuẩn bị cho buổi biểu diễn cùng  hai nữ danh ca “Nhạn trắng Gò Công” Phương Dung và “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh tại Phòng trà WE vào tối 25 – 9 sắp tới.

Song song  đó, Vỹ Khang cũng đang tập trung luyện tập các ca khúc để chuẩn bị cho Mini show riêng của mình vào cuối tháng 10, ca sĩ Bích Tuyền cũng sẽ là giọng ca góp mặt trong Mini show của Vỹ Khang. Anh cũng đang tìm các giọng ca phù hợp để tham gia vào chương trình của mình. Mini show của Vỹ Khang do phòng trà WE tổ chức như một món quà ý nghĩa mừng sinh nhật của anh.

Vỹ Khang thật lãng mạn bên ca sĩ Bích Tuyền.

Minh Minh

 


 

 

Vy Khang