Huỳnh Lập “se duyên” cho Puka – Gin Tuấn Kiệt trong MV “Vòng đẹp nha”

Huỳnh Lập mời Đại Nghĩa, Puka, Gin Tuấn Kiệt và “bộ đôi bà tám” Duy Khánh – Khả Như tham gia MV Vòng đẹp nha – phiên bản mới của bản hit Vậy coi được không – để quảng bá cho showroom trang sức phong thủy của mình.

Mới đây, đông đảo khán giả đại chúng nói chung và người hâm mộ của Huỳnh Lập nói riêng đều biết được thông tin anh chính thức cho ra mắt thương hiệu trang sức phong thủy Tinh Lâm. Buổi khai trương của showroom Tinh Lâm tại 280E10 đường Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2 đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách quý, giới truyền thông và cả những bạn bè nghệ sĩ thân thiết của Huỳnh Lập. Đa số đều rất háo hức và thích thú khi chứng kiến anh chàng bán vòng phong thủy Tinh Lâm trong Web Drama Ai chết giơ tay và phim điện ảnh Pháp sư mù giờ đây đã bước từ màn ảnh ra đời thực. Huỳnh Lập cho biết, bản thân anh đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết và công sức để trau chuốt cho lần ra mắt lần này được hoàn chỉnh, trọn vẹn nhất, chính bản thân anh đã chọn từng viên đá, kết thành từng chiếc vòng để hy vọng có thể mang đến được may mắn, tài lộc và bình an cho tất cả mọi người.

Và cũng để khán giả của mình thêm phần quan tâm cũng như hiểu hơn về những chiếc vòng phong thủy, Huỳnh Lập và nhạc sĩ – ca sĩ Bùi Công Nam đã bắt tay một lần nữa để cho ra mắt một MV ca nhạc “mới mà cũ”: Vòng đẹp nha. Thực chất, “Vòng đẹp nha” chính là phiên bản được viết lời lại dựa trên phần giai điệu của ca khúc Vậy coi được không – nhạc phim Ai chết giơ tay từng đình đám một thời. Huỳnh Lập cho biết, bản thân anh lựa chọn chính bài hát do mình và Bùi Công Nam kết hợp để làm mới lại là vì bài hát này cũng có liên quan đến bộ phim Ai chết giơ tay giống nhân vật Tinh Lâm, nên phần nào cũng có một chút ý nghĩa đặc biệt. Ngoài ra, anh tin rằng giai điệu bắt tai, thú vị và đáng yêu sẽ thu hút khán giả quan tâm hơn đến những chiếc vòng phong thủy.

Tương tự như Vậy coi được không, trong MV Vòng đẹp nha, nhạc sĩ – ca sĩ trẻ Bùi Công Nam là người hát chính, trong khi đó Huỳnh Lập đảm đương phần rap. Nội dung bài hát và MV xoay quanh việc những chiếc vòng phong thủy sẽ giúp mọi người bình yên, may mắn và có thêm niềm tin như thế nào. Tuy nhiên, Huỳnh Lập không cố gắng tâng bốc những chiếc vòng Tinh Lâm của mình mà cũng rất khéo léo chuyển tải thông điệp rằng “Vòng đá không phải là thuốc, không thể dùng thay thế thuốc chữa bệnh”. Ngoài ra, nội dung bài hát cũng nói rằng không cứ phải gặp xui xẻo, buồn lo thì mới cần mua vòng đá phong thủy, mà kể cả khi cuộc sống bình yên, hạnh phúc thì bạn vẫn có thể mua vòng như một vật trang trí để làm đẹp cho bản thân mình.

Ngoài việc viết lại lời và thu âm phiên bản mới, Huỳnh Lập còn mời nhiều nghệ sĩ showbiz, những anh chị em, bạn bè thân thiết của mình tham gia xuất hiện trong MV này như Đại Nghĩa, Puka, Gin Tuấn Kiệt… Trong đó, Đại Nghĩa đóng vai một ông chủ kinh doanh lỗ vốn và cần có nhiều tài lộc, còn Puka và Gin Tuấn Kiệt lại là một cặp đôi được se duyên từ vòng đá phong thủy. Ngoài ra, MV Vòng đẹp nha không chỉ có âm nhạc mà phân nửa thời lượng sau là một… tiểu phẩm nho nhỏ, với sự xuất hiện của Duy Khánh và Khả Như trong vai hai nhân vật đến mua vòng. Tuy nhiên, điều thú vị là Duy Khánh và Khả Như không hóa thân thành một nhân vật nào khác mà chính là KimoChi và MusaThu – bộ đôi bà tám được rất nhiều khán giả yêu thích trong series Xóm sân si của Duy Khánh.

Nhắc đến Tinh Lâm, Huỳnh Lập cho biết: “Từ ngày cho ra mắt showroom Tinh Lâm, tôi khá bận rộn vì trộm vía khán giả yêu thương mình và ủng hộ. Cách đây mấy hôm Facebook cá nhân không biết lý do gì nó bị khoá 30 ngày, nhiều khán giả không nhắn tin và liên hệ tư vấn được nên đã tìm đến showroom rất nhiều để được tư vấn. Tôi hạnh phúc khi được khán giả yêu thương và ủng hộ đến vậy!”

Với sự đầu tư sáng tạo và độc đáo cho MV Vòng đẹp nha để lan tỏa về hình ảnh thương hiệu Trang sức phong thủy Tinh Lâm của mình, Huỳnh Lập đã tiến thêm một bước nữa thành công trong việc chinh phục khán giả và giúp cho mọi người có cái nhìn cụ thể, chi tiết, rõ ràng hơn về những chiếc vòng đá đầy ý nghĩa.

Minh Minh

Huỳnh Lập , Vòng đẹp nha