Justin Bieber hủy tour sau khi bị cấm diễn ở Trung Quốc

Ca sĩ dừng lịch của 14 đêm diễn còn lại và hoàn tiền vé cho người hâm mộ.

Ngày 24/7, người đại diện cho tour Purpose World Tour của Justin Bieber gửi thông cáo cho tờ E! News: "Do những tình huống không lường trước, Justin Bieber sẽ hủy những đêm diễn còn lại của Purpose World Tour. Justin yêu người hâm mộ và ghét phải làm họ thất vọng. Anh ấy cảm ơn fan vì những trải nghiệm đáng nhớ trong tour diễn suốt 18 tháng qua. Tuy nhiên, sau khi xem xét kỹ lưỡng, anh quyết định sẽ không biểu diễn thêm nữa. Vé đã bán được hoàn tiền".

justin-bieber-huy-tour-sau-khi-bi-cam-dien-o-trung-quoc

Justin Bieber kết thúc tour diễn sớm 3 tháng so với dự định.

Purpose World Tour của Justin Bieber khởi động từ ngày 9/3/2016 tại Canada. Theo lịch, ca sĩ Baby còn 14 đêm diễn tại Bắc Mỹ và châu Á. Dự kiến, chương trình khép lại tour sẽ được tổ chức tại Sân vận động quốc gia Singapore vào tháng 10. Theo BBC, nửa đầu năm 2017, tour diễn giúp Justin Bieber thu về 93,2 triệu USD, với hơn 40.000 vé được bán ra. Thông báo hủy tour được đưa ra vài ngày sau khi Justin Bieber bị cấm diễn ở Trung Quốc vì "hành vi xấu". Cục Văn hóa Bắc Kinh ra lệnh cấm Justin trong nỗ lực "làm sạch" ngành công nghiệp giải trí nước này.

Đại diện Cục Văn hóa Bắc Kinh cho biết: "Chúng tôi hiểu cảm xúc của các bạn. Justin Bieber là một ca sĩ tài năng nhưng cũng là một ngôi sao nước ngoài gây nhiều tranh cãi. Chúng tôi biết cậu ấy từng có những hành vi xấu, cả trong cuộc sống riêng lẫn trên sân khấu”.

Quyết định được đưa ra dựa trên một số lần Justin Bieber vi phạm pháp luật. Cơ quan này cũng ngụ ý trong tuyên bố, nếu họ thấy các hành vi của Justin Bieber được cải thiện, ngôi sao 23 tuổi có thể trở lại biểu diễn tại Trung Quốc.

Justin Bieber thành danh nhờ nổi tiếng trên Youtube. Anh có được sự nghiệp và tiền bạc khi còn quá trẻ nên vướng vào nhiều scandal. Justin Bieber từng bị bắt vì lái xe lúc say xỉn, ẩu đả, đánh người hâm mộ và có mối tình ồn ào với Selena Gomez.

( Theo VNE)

 
 
Justin Bieber