Kelly Nguyễn lãng mạn rong chơi cùng Ray Võ

Trong buổi chiều ngoại thành Sài Gòn đầy quyến rũ, nam ca sĩ Ray Võ và hotgirl Kelly Nguyễn vô cùng thân mật khi cùng nhau rong chơi dưới nắng chiều êm ả.

Được biết đến như một trong những hotgirl đình đám tại Sài Gòn, Kelly Nguyễn luôn biết cách tạo ấn tượng mỗi khi xuất hiện. Diện chiếc đầm đen đơn giản nhưng đầy cá tính, cô cùng Ray Võ nô đùa vui vẻ bên dòng sông thơ mộng.

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất ngàn hoa Đà Lạt, Kelly Nguyễn mang nét đẹp dịu dàng nhưng không kém phần tinh tế của người con gái cao nguyên. Sau một thời gian “nhờ cậy” vào dao kéo, gương mặt của cô có nhiều thay đổi và ngày càng ấn tượng hơn.

Kết hợp với Ray Võ trong một bộ hình lãng mạn, cả hai đã ăn ý và tạo những shoot hình lung linh chỉ trong thời gian ngắn.

Trưởng thành từ một người mẫu chuyên nghiệp trên sàn catwalk, Ray Võ luôn tin tưởng với sự cố gắng của mình khi chuyển sang ca hát, với sự đầu tư bài bản của đơn vị chủ quản - công ty Golux, hy vọng anh sẽ để lại ấn tượng tốt cho khán giả trong thời gian tới.

0

Là một trong số ít người mẫu được đào tạo kỹ lưỡng từ thanh nhạc , vũ đạo, phong cách… Ray Võ hứa hẹn sẽ mang lại sự đột phá, gạt bỏ mọi suy nghĩ với một “chân dài hát”...

Minh Nguyên

Ray Võ