Kha Ly - Tôi không căng thẳng vì Tóc Tiên ngồi "ghế nóng"

Live show 10, của chương trình The Winner Is, vòng ‘Tứ kết 2’ sẽ tiếp tục phục vụ khán giả và tìm ra 4 thí sinh cuối cùng góp mặt trong trận đấu khốc liệt tiếp theo...

Trước khi Liveshow 10 bắt đầu vào tối 13/9, sandien24h.vn đã có dịp trò chuyện cùng Kha Ly, một diễn viên nổi tiếng được số đông khán giả nhớ đến với những vai diễn hiền lành, quê mùa trong những bộ phim truyền hình như: Cổng mặt trời, vòng tròn cạm bẫy, nhà không có mẹ chồng… Ít ai biết trước khi bén duyên với phim ảnh, cô gái nhỏ nhắn gốc An Giang này đã từng được đào tạo bài bản để trở thành ca sĩ ở cái nôi Nhạc viện TPHCM.

DV Kha Ly 

Trong đêm thi thứ 5 thuộc bảng ‘Người nổi tiếng’, Kha Ly cùng bạn trai của cô, diễn viên Thanh Duy, đã có phần đối đầu trực diện với nhau. Sau đó, để làm đẹp lòng người yêu, Thanh Duy đã chấp nhận thương lượng và nhường quyền đi tiếp cho Kha Ly. Xuất hiện tại đêm ‘Tứ kết 2’, nữ diễn viên sẽ dự thi với ca khúc ‘Vầng trăng đêm trôi’.

Kha Ly và Thanh Duy

_ Trong số 7 đối thủ, Kha Ly muốn đối đầu với ai nhất và ngại ai nhất? Tại sao?
 
Tôi cũng không quan tâm lắm đâu bạn. Tôi không theo dõi các live show trước nên đến tận ngày bốc thăm mới biết mặt các bạn. Tôi nghĩ cho dù đối đầu với ai tôi cũng sẽ vui và ‘chơi’ hết mình.
 
_ Ca sĩ Tóc Tiên, một người em nhỏ hơn khá nhiều về tuổi đời sẽ ngồi chấm Kha Ly. Bạn nghĩ gì về điều này?
 
Trước đây, tôi cũng từng đi diễn với Tóc Tiên ở nước ngoài rồi. Hai chị em cũng có nói chuyện với nhau. Khi biết tin Tóc Tiên ngồi ghế nóng làm giám khảo, tôi cũng không cảm thấy quá căng thẳng. Tôi nghĩ vị trí giám khảo khách mời chỉ là đại diện cho 101 người ‘cầm cân nảy mực’ để đưa ra những nhận xét, đánh giá chứ quyền quyết định ai thắng, ai thua vẫn nằm trong tay số đông. Tóc Tiên tuy tuổi đời nhỏ hơn tôi nhưng em ấy vào nghề và đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp đã lâu nên tôi tin hôm đó Tóc Tiên sẽ đưa ra được những lời đóng góp chân thành và chính xác.

Tóc Tiên lại ngồi ghế nóng The Winner Is
 
_ Kha Ly đã từng được đào tạo bài bản từ cái nôi Nhạc viện TPHCM và có kinh nghiệm đi hát nhiều năm. Nếu trong đêm thi tuần này, chị phải đối đầu với một bạn học sinh, sinh viên và thua bạn ấy thì chị cảm thấy thế nào?
 
Tôi đến với cuộc thi này chủ yếu là vui. Tôi đã có những sắp xếp của riêng mình. Tôi không quan trọng thắng thua đâu bạn ạ.
 
_ Trong đêm thi ‘Người nổi tiếng’, quyết định thương lượng nhường quyền đi tiếp vào vòng trong cho Kha Ly từ Thanh Duy có phải đã được hai anh chị thỏa thuận từ trước hay không?

Thật ra tôi và Thanh Duy không bao giờ nghĩ sẽ phải đối đầu trực diện với nhau. Tất cả kết quả đều bất ngờ. Tôi và Thanh Duy cứ nói với nhau là cứ cố gắng hết sức, còn chuyện ai thương lượng thì cứ tùy tình hình.

Kha Ly - Thanh Duy tình cảm trên sân khấu The Winner Is
 
_ Càng vào sâu, giám khảo càng nghiêm khắc, Kha Ly đã chuẩn bị gì để thuyết phục họ?
 
Tôi đã chọn cho mình ca khúc phù hợp với quãng giọng, cũng như cố gắng hát tròn bài. Tôi nghĩ sở trường của mình là thể loại trữ tình, dân ca. Tôi có gửi bài hát ‘Trách ai vô tình’ cho bên sản xuất âm nhạc và nhận được thông tin là bài này đã có thí sinh khác trình bày ở những vòng trước. Thế nên tôi quyết định mang một màu sắc âm nhạc khác đến với cuộc thi. Đêm tứ kết này, tôi sẽ hát ‘Vầng trăng đêm trôi’. Mong là mọi người sẽ yêu thích.

Kha Ly chăm chỉ tập luyện ca khúc "Vầng trăng đêm trôi" cho Tứ kết 2

_ Bạn trai của chị, diễn viên Thanh Duy đã có hành động gì để cổ vũ cho người yêu?
 
Ngày 13 này Thanh Duy có lịch diễn. Biết tin tôi sẽ thi trong đêm đó nên anh ấy đã xin nghỉ để đi cổ vũ cho tôi. Tôi rất hạnh phúc vì sự quan tâm của anh ấy.

Danh sách bài hát trong vòng ‘Tứ kết 2”:
_ Sevinch Hạnh Phúc: Mẹ tôi
_ Như Khánh: Bài ca trên đồi
_ Ngọc Trâm: Stronger
_ Tố My: Thương về miền trung
_ Trọng Quỳnh: Dấu mưa
_ Kha Ly: Vầng trăng đêm trôi
_ Tùng Dương: Me and my broken heart
_ Bảo Quân: Everything I do

Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is 2015 do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng FINOMAS, thuộc công ty cổ phần dược phẩm Hoa Thiên Phú. Chương trình được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 (8 tập đầu tiên)  và 21h chủ nhật (4 tập cuối cùng) hàng tuần trên HTV7, HN1, DRT1, GiaitriTV bắt đầu từ 11/7/2015.

Song Minh

 

Tin liên quan

The Winner Is