Khánh Hiền đẹp rạng ngời dự ra mắt "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

Tối nay 29/9,đoàn phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đã có 1 đêm ra mắt thành công tại Galaxy Nguyễn Du.

Phim được chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh,và đã được đạo diễn Victor Vũ thể hiện thành công với những cảnh quay đẹp tại miền Trung Việt Nam.

Diễn viên trẻ Khánh Hiền xuất hiện trong một chiếc đầm trắng tinh khôi

Được biết Khánh Hiền lần đầu tiên tham gia vào 1 bộ phim điện ảnh với nhân vật chị Vinh (người yêu của chú Đàn), một vai diễn đẹp, trong trẻo. 

Khánh Hiền rất thích đọc truyện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh từ nhỏ, và Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là 1 trong những truyện cô đã đọc đi,đọc lại nhiều lần. 

Cô chia sẻ niềm vui và cái duyên khi được mời đến casting tham gia phim,lúc đó vì đang bận lịch quay ở xa cho 1 bộ phim truyền hình nên cô rất tiếc vì phải từ chối lời mời casting cho nhân vật của mình.Không ngờ,3 tháng sau khi cô đã hoàn tất bộ phim truyền hình thì đạo diễn và nhà sản xuất vẫn còn gọi và nói là để dành vai diễn này cho Khánh Hiền.

Hôm nay được ngồi trong rạp xem với vai trò khán giả trong xuất công chiếu đầu tiên, Khánh Hiền không khỏi xúc động với những cảnh quay thật đẹp của phim cũng như những cảnh diễn của các bạn nhỏ trong phim.

Khánh Hiền cùng chụp hình kỷ niệm với bé Lâm Thanh Mỹ,bé Thịnh Vinh và các diễn viên khác.

 ...Cùng chụp hình với đạo diễn của phim-Victor Vũ.

Cùng đến chúc mừng ra mắt phim còn có Lan Phương,Khả Ngân và nhiều anh chị đồng nghiệp khác.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh được công chiếu tại các rạp trong cả nước vào ngày 2-10

Song Minh

 
Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh