Không đủ sức thì đừng chơi Đàm Vĩnh Hưng!

"Hoàn toàn không có chuyện Vicky Nhung và Tố Ny có tình cảm trên mức bạn bè với nhau chứ đừng nói là yêu nhau...", Đàm Vĩnh Hưng nói.

Thời gian gần đây, dư luận đang rất quan tâm đến "tin đồn" yêu đồng giới giữa Tố Ny và Vicky Nhung. Tuy nhiên, hiện tại, hai học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang "đánh trống lảng" về mối quan hệ này.

Người thì thừa nhận trên "trên mức bạn bè", người thì "úp úp mở mở" rất khó hiểu. Trao đổi với Đàm Vĩnh Hưng về những xì xào trên, nam ca sĩ "say tình" bất ngờ tỏ thái độ khá bức xúc.

Không đủ sức đừng “chơi” Đàm Vĩnh Hưng

- Dư luận đang xôn xao về tin đồn tình yêu đồng giới giữa Tố Ny và Vicky Nhung, anh có biết chuyện này không?

Hai học trò dính nghi án yêu đồng giới của Đàm Vĩnh Hưng: Tố Ny và Vicky Nhung.

Hưng khẳng định hoàn toàn không có chuyện Vicky Nhung và Tố Ny có tình cảm trên mức bạn bè với nhau chứ đừng nói là yêu nhau.

Không ai có thể hiểu về tình cảm và sự thân thiết của hai bạn này bằng Hưng. Tố Ny và Vicky Nhung đều là học trò cưng của Hưng, được Hưng huấn luyện và dạy dỗ trong suốt thời gian qua nên việc cả hai rất thân thiết với nhau là bình thường.

- Anh nghĩ sao khi có người cho rằng tin đồn này lan ra là “chiêu trò” của Đàm Vĩnh Hưng nhằm thu hút sự chú ý của dư luận?

Chuyện người ta dựng lên cặp đôi này yêu nhau rồi lại nghi ngờ Hưng cố tình làm chiêu trò thật ra chỉ là một “trò bẩn” của ai đó nhắm vào đội của Hưng trước đêm gala trao giải mà thôi. Đây không phải là lần đầu Hưng gặp những “trò bẩn” này và thường thì Hưng không quan tâm.

Hưng chỉ muốn nói với những ai dựng lên chuyện này là nếu cảm thấy không đủ sức thì đừng chơi Đàm Vĩnh Hưng.

Tố Ny có 60% chiến thắng

- Ngoài ồn ào về giới tính của học trò thì phần biểu diễn hát chèo của Tố Ny trong đêm chung kết cũng bị nhiều người chê bai là thảm họa. Điều này có vẻ khiến anh rất bức xúc?

Trong phần trình diễn đêm chung kết vừa qua không chỉ có Hưng mà còn có cả cô Thanh Hoài (NSND Thanh Hoài - Nghệ sĩ chèo truyền thống) tới phụ đạo cho Tố Ny.

Sau khi xem phần trình diễn của Ny, cô Thanh Hoài đã rất hài lòng. Vậy không lẽ một nghệ sĩ chèo lâu năm như cô Hoài lại có trình độ thua tất cả mọi người hay sao?

Chẳng lẽ cô Thanh Hoài bị bịt mắt để ép phải nói ra những lời không đúng sự thật? Phần biểu diễn của Ny còn nhận được nhiều lời ngợi khen từ những người có chuyên môn về âm nhạc khác.

Hưng chưa nghe ai nói hay chê gì phần biểu diễn chèo của Tố Ny cả, còn về bài báo chê phần biểu diễn của Tố Ny với Hưng chỉ thấy buồn cười.

Đàm Vĩnh Hưng.

- Người ta thấy anh còn huy động một lực lượng “hùng hậu” ủng hộ Tố Ny. Vậy theo dự đoán của anh thì đến thời điểm này, Tố Ny có bao nhiêu phần trăm cơ hội đoạt ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt 2015?

Đúng thế, Hưng huy động fan và những người thân thiết bình chọn cho Tố Ny. Điều này chẳng có gì là xấu mà phải giấu diếm cả vì cô ấy rất xứng đáng. Và đến giờ này, Hưng có thể khẳng định Tố Ny có 60% khả năng dành chiến thắng năm nay.

- Dựa vào đâu mà anh có thể tự tin như vậy vì học trò của Mỹ Tâm, Thu Phương và Tuấn Hưng cũng là những người có tài năng?

Thực ra như Thu Phương đã chia sẻ, mùa The Voice năm nay chúng ta chưa tìm được một nhân tố thực sự xuất sắc, nhưng điều đó không có nghĩa là không thể tìm ra người tốt nhất trong số những nhân tố tốt của mùa này. Hưng tin vào sự cố gắng và tố chất của học trò mình.

- Hỏi thật, cảm nhận của anh về chương trình The Voice Việt như thế nào và anh có định tiếp tục ngồi “ghế nóng” những mùa tới không?

Có điều này hơi buồn nhưng phải nói thật. Chất lượng chương trình sau mỗi mùa lại đi xuống một chút, với Hưng thì mùa The Voice đầu tiên là mùa hay nhất.

Tuy nhiên, như Hưng vừa nói, dù không tìm được nhân tố xuất sắc nhưng vẫn có thể tìm thấy điểm sáng từ các nhóm thí sinh.

Mùa The Voice năm nay hầu hết các thí sinh có khả năng ngang nhau chưa thực sự có ai vượt trội nhưng như một viên ngọc, chúng ta cần mài rũa thì cuối cùng cũng sẽ chọn được viên đẹp nhất thôi.

4 HLV The Voice 2015

Còn việc ngồi “ghế nóng” nữa hay không thì phải chờ xem khán giả còn thích mình hay không? Xem nhân tình thế thái “đối xử” với ta như thế nào nữa đã.

Chứ Hưng thấy, mùa nào sau khi kết thúc Hưng cũng phải đối mặt với những thứ không có thật nhưng người ta cứ vu cho mình, nhiều lúc cũng chán lắm.

Thú thực là đã có lúc rất giận và định không tham gia nữa, nhưng cuối cùng lại quyết định ngồi lại “ghế nóng”.

Như mùa năm nay chẳng hạn, lúc đầu Hưng đâu có ý định ngồi nhưng ở phút chót Hưng lại thay đổi quyết định đấy chứ (cười).

Cảm ơn anh về những chia sẻ vừa rồi!

(Theo Trí Thức Trẻ)

Đàm Vĩnh Hưng