Kim Tae Hee bị áp lực vì chuyện lấy Bi Rain

Trước những thông tin tràn ngập khắp các báo về chuyện kết hôn với Bi Rain, người đẹp Kim Tae Hee cho biết cô cảm thấy quá nhiều áp lực.

Khi được hỏi về các tin đồn kết hôn gần đây, Kim Tae Hee giải thích: "Trong quá trình hẹn hò, chúng tôi đương nhiên có bàn luận về vấn đề kết hôn, nhưng vẫn chưa có kế hoạch gì cụ thể, cũng chưa có các hoạt động chuẩn bị".

Kim Tae Hee ngày càng xinh đẹp và trẻ trung. Cô là một trong số ít nữ diễn viên giữ hình ảnh ngọc nữ thành công trong suốt nhiều năm qua

Kim Tae Hee và Bi bị bắt gặp hẹn hò từ năm 2012. Cả hai nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình lẫn các fan. Nhiều khán giả hi vọng cặp đôi này sớm chung một mái nhà

Kim Tae Hee và Bi Rain đã hẹn hò với nhau được hơn 2 năm. Cả hai đều đã đến tuổi lập gia đình nên đã có vô số fan gửi lời chúc mong muốn có hỷ sự. Kim Tae Hee chia sẻ: "Tôi cũng không biết sẽ kết hôn vào thời gian nào, cũng không biết sẽ cùng ai kết hôn. Những thông tin với tựa đề kết hôn trên các mặt báo làm tôi cảm thấy áp lực, công chúng cũng dễ vì đó mà nhầm lẫn. Vì các bài báo đưa tin nhiều lần, nên rất khó để giải thích, mong mọi người hiểu và thông cảm cho tôi".

Kim Tae Hee - Bi Rain bắt đầu hẹn hò trong năm 2012 và chính thức công khai mối quan hệ của mình vào tháng 1/2013. Từ đó đến nay, cả hai rất hiếm khi bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau. Gần đây nhất, có một netizen tung một bức ảnh được cho là cặp đôi hẹn hò với nhau tại một quán cafe ở Gangnam.

( Theo Phunuonline)

Kim Tae Hee