Kim Tae Hee theo đoàn phim du hí Đà Nẵng

Mỹ nhân Hàn Quốc Kim Tae Hee cùng các thành viên trong đoàn phim Yong Pal được cho là đã chọn Đà Nẵng làm nơi nghỉ dưỡng vào đầu tháng 10 sau khi phim này kết thúc.

Trang Chosun Sports thông tin đoàn phim Yong Pal sẽ đến Đà Nẵng nghỉ ngơi 4 đêm 5 ngày sau khi phim này kết thúc. Họ xem chuyến nghỉ dưỡng như phần thưởng sau thời gian làm việc tất bật. Vì Tae Hee cũng là diễn viên chính của phim này nên rộ lên thông tin cô theo đoàn thăm Đà Nẵng.

Nếu đúng như lịch trình ở trên, đây là lần hai Tae Hee đến Việt Nam. Cô từng cùng Song Seung Hun đến Hà Nội quảng bá phim Nàng công chúa của tôi.

 

Kim Tae Hee đến Đà Nẵng du lịch
Kim Tae Hee đến Đà Nẵng du lịch

 

Ngay khi thông tin này lan tỏa, người hâm mộ Kim Tae Hee và các diễn viên khác trong Yong Pal rất vui, họ bày tỏ sự háo hức trên các diễn đàn, Facebook.

Yong Pal đang là bộ phim truyền hình có tỉ suất xem đài cao nhất Hàn Quốc. Với 18 tập, phim dự kiến kết thúc ngày 1-10.

Nội dung phim này kể về một bác sĩ phẫu thuật giỏi tên Kim Tae Hyun. Vì cần tiền trả chi phí thuốc cho em gái, anh lấy tên Yong Pal và nhận chữa cho những người cần bác sĩ nhưng không thể vào bệnh viện. Họ là những người giàu có, danh tiếng, trùm xã hội đen và có cả các chính trị gia...

 

 

 

 

( Theo Người Lao Động)

Kim Tae Hee