Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh thân mật cùng vợ, xóa tin đồn lạnh nhạt

Nam ca sĩ vừa đăng tải những hình ảnh lãng mạn cùng cô vợ trẻ trên trang cá nhân khiến nhiều fan xuýt xoa.

Không chỉ là nam diễn viên hàng đầu xứ Đài, Lâm Chí Dĩnh còn nổi tiếng là tay đua kiệt xuất và là một ông bố đảm đang, chăm con khéo léo không thua kém bà mẹ nào. Nam diễn viên thường xuyên đăng tải hình ảnh con trai cưng Kimi trên mọi phương tiện truyền thông và cả trang cá nhân của mình.

Thế nhưng, đối với cô vợ Trần Nhược Nghi thì anh lại hoàn toàn không đả động hay chia sẻ hình ảnh của cô. Chính vì thế mà có nhiều tin đồn cho rằng anh chàng thờ ơ và lãnh đạm với vợ. Thậm chí có nguồn tin khẳng định rằng nam diễn viên lấy vợ chủ yếu chỉ để "nối dõi tông đường" chứ không yêu cô sâu đậm như những bài báo đã viết.

 

 

Hình ảnh Lâm Chí Dĩnh nắm tay bà xã đi trên con đường dài gây sốt dù anh không khoe mặt cô vợ của mình

Mới dây, trên trang cá nhân, Lâm Chí Dĩnh đăng ảnh nắm tay vợ đi trên cánh đồng nông trại. Hình ảnh này nhanh chóng được các fan của anh chia sẻ liên tục. Đồng thời nó cũng xóa bớt nghi ngờ về chuyện tình cảm "phai nhạt" của đôi vợ chồng.

Bà xã của Lâm Chí Dĩnh là Trần Nhược Nghi. Cô xuất thân là một người mẫu xứ Đài và cũng là fan cuồng của Lâm Chí Dĩnh. Sau một thời gian hẹn hò, năm 2008, hai người đăng ký kết hôn. Năm 2009, Nhược Nghi sinh bé trai Kimi và lui về chăm sóc gia đình. Lâm Chí Dĩnh vốn đã định làm đám cưới sau đó nhưng vì cha anh mất vào năm 2009 nên chờ đoạn tang cha mới tổ chức hôn lễ.

 

 

 

Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh hạnh phúc bên con trai Kimi

Theo truyền thông Đài Loan, chuyện tình của Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi bắt đầu trên sự chủ động của Nhược Nghi. Cô người mẫu vô danh đã không ngại "cọc đi tìm trâu", đeo bám Lâm Chí Dĩnh, nên fan của Lâm Chí Dĩnh nhất mực phản đối chuyện hẹn hò và đám cưới của hai người.

Lâm Chí Dĩnh đã phải bí mật đăng kí kết hôn với Nhược Nghi, và cho tới tận bây giờ, cũng còn không ít fan của Lâm Chí Dĩnh tỏ ra tiếc nuối mối tình Lâm Chí Dĩnh - Lâm Tâm Như ngày xưa mà so bì Nhược Nghi với Lâm Tâm Như. Dù vậy, Lâm Chí Dĩnh vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh về tổ ấm hạnh phúc của mình, lúc thì chia sẻ ảnh chơi cùng bé Kimi, lúc thì chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên bà xã.

Theo LAM KHÁNH/ Phunuonline