Lâm Khánh Chi sau khi tốn 5.000 USD chỉnh giọng: Nói không được, phải ghi ra giấy

Sau hơn 1 tháng qua Thái Lan phẫu thuật chỉnh giọng nói, Lâm Khánh Chi vừa trở về Việt Nam.

“Trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc sống, tôi nhận ra mình phải mạnh mẽ hơn. Phải làm những điều mình thích và cảm thấy thoải mái. Phẫu thuật dây thanh quản đối với tôi cũng là một trong những điều tôi đã mong muốn làm hơn 10 năm nay, nhưng bây giờ tôi mới có dũng khí để làm”, Lâm Khánh Chi chia sẻ với chúng tôi.

Lâm Khánh Chi sau khi tốn 5.000 USD chỉnh giọng: Nói không được, phải ghi ra giấy - 1
 

Lâm Khánh Chi thực hiện phẫu thuật giọng nói tại Thái Lan

Ca sĩ sang Thái Lan thực hiện ca phẫu thuật vào giữa tháng 10. Cô trải qua 4 giờ hôn mê, chi phí 5.000 USD (khoảng 120 triệu đồng), mất khoảng 2 tháng mới hồi phục. Trợ lý Song Duy đi cùng và chăm sóc cô tại Thái Lan.

Mỹ nhân chuyển giới cho hay, việc giao tiếp trong thời gian này rất khó khăn, tất cả phải ghi ra giấy hoặc diễn tả lại bằng cử chỉ. Cô mong rằng trong tương lai, nếu may mắn sẽ có được chất giọng như mong muốn.

Lâm Khánh Chi sau khi tốn 5.000 USD chỉnh giọng: Nói không được, phải ghi ra giấy - 2

Lâm Khánh Chi hi vọng giọng nói của mình trong tương lai sẽ được như mong muốn

Cũng theo Lâm Khánh Chi, việc phẫu thuật dây thanh quản của cô như đánh một ván bài.

“Nhiều năm qua, khán giả đã yêu thích và quen thuộc với chất giọng của tôi. Tuy không nữ tính nhưng duyên dáng và tình cảm. Việc thay đổi này chưa biết kết quả ra sao, có duyên dáng như xưa hay không cũng không thể đảm bảo được, cũng không chắc có hát tiếp được hay không. Tất cả tôi đã dự tính và chuẩn bị tâm lý trước khi sang Thái Lan. Điều tôi muốn bây giờ là ước mơ thành phụ nữ trọn vẹn và có một gia đình hạnh phúc”, cô trải lòng.

Lâm Khánh Chi sau khi tốn 5.000 USD chỉnh giọng: Nói không được, phải ghi ra giấy - 3

Hình ảnh mới nhất của mỹ nhân chuyển giới

Trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi từng là một nam ca sĩ nổi tiếng vào cuối năm 1990 và thập niên 2000 với nghệ danh Lâm Chí Khanh.

Năm 2012, cô sang Thái Lan thực hiện ca đại phẫu chuyển đổi giới tính từ nam sang nữ ở tuổi 35, khiến khán giả ngỡ ngàng. Để được sống thật với giới tính, Lâm Khánh Chi phải chi trả cho ca phẫu thuật 20.000 USD (khoảng 500 triệu đồng). Ngoài ra, cô còn chi 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng) để can thiệp dao kéo nhiều bộ phận trên cơ thể để trông nữ tính nhất có thể.

(Theo Arttimes)

Lâm Khánh Chi , chỉnh giọng