Lần đầu song ca, Vỹ Khang – Duy Trường chinh phục khán giả Phòng trà WE

Vỹ Khang – Duy Trường đã chinh phục khán giả Phòng trà WE khi lần đầu song ca với nhau trong đêm minishow đầu tiên của ca sĩ hải ngoại Duy Trường tại Việt Nam tối 7-8 vừa qua.

Trong đêm diễn có các ca sĩ khách mời như danh ca Thái Châu, ca sĩ Thúy Huyền và đặc biệt là sự có mặt của “Hoàng tử phòng trà” Vỹ Khang  -  người bạn, người em thân thiết nhất của Duy Trường.

Vỹ Khang đến phòng trà WE thật sớm để ủng hộ ca sĩ Duy Trường

Vỹ Khang và ca sĩ Duy Trường

Vỹ Khang cùng ca sĩ Thúy Huyền

Khác với những lần lưu diễn tại hải ngoại hay các nơi khác tại Việt Nam thì lần này, Duy Trường thật sự lo lắng cho đêm nhạc. Vì đây là đêm nhạc đánh dấu kế hoạch hoạt động chính thức của Duy Trường tại Việt Nam.

Mở màn cho đêm nhạc, Vỹ Khang đã thay mặt cho Duy Trường gửi đến khán giả lời cảm ơn chân thành nhất khi đến ủng hộ đêm nhạc của Duy Trường.

Đồng thời Vỹ Khang cũng gửi đến khán giả ca khúc mở màn thật sôi động của nhạc sĩ Lam Phương Ngày em đi. Sau đó, Vỹ Khang đã chuyển về dòng nhạc Bolero sở trường của mình qua ca khúc Những đồi hoa sim đầy da diết và khắc khoải. Sau đó, Vỹ Khang đã tiếp tục thể hiện chất giọng cao, vang khỏe qua ca khúc Xin còn gọi tên nhau của nhạc sĩ Trường Sa.

Vỹ Khang vui vẻ cho biết đây là 3 ca khúc mà ca sĩ Duy Trường muốn anh hát trong đêm minishow của mình.

Ca sĩ Thúy Huyền đã tiếp nối bằng những ca khúc trữ tình như Nếu hai đứa mình, Hai chuyến tài đêm...

Duy Trường xuất hiện trên sân khấu bằng ca khúc Miền tây quê tôi đậm chất dân ca. Duy Trường đã chia sẽ những cảm xúc của mình khi hát tại Việt Nam, cũng như được sự hỗ trợ từ phía phòng trà WE để có đêm nhạc này. Duy Trường đã thể hiện các ca khúc: Con đường xưa em đi, Đêm cuối, Còn gì đâu em....

MC Hòa Yên là một  người bạn thân thiết của Duy Trường, cô cũng là nữ đạo diễn cho cac chương trình ca nhạc Tình khúc vượt thời gian, Sol vàng đã vui vẻ đặt những câu hỏi về cảm xúc của Duy Trường cũng như những tâm sự của cuộc sống mà trong thời gian gần đây khán giả đang chú ý quan tâm.

MC Hòa Yên là một người bạn thân thiết của Duy Trường

Duy Trường xúc động chia sẻ và xem đó như là một bài học về tình người, tình đời. Và sau minishow này, anh sẽ thu xếp về bên Mỹ để giải quyết mọi vấn đề.

Trở lại chương trình là sự xuất hiện của nam danh ca Thái Châu. Anh đã gửi đến khán giả một liên khúc gồm Linh hồn tượng đá, Mười năm tình cũ và song ca với Thúy Huyền qua ca khúc Tình đời để tặng khán giả.

Danh ca Thái Châu

Phần đặc biệt của chương trình chính là phần song ca của Duy Trường – Vỹ Khang song ca ca khúc Thành phố buồn của nhạc sĩ Lam Phương.

Vỹ Khang song ca ăn ý cùng ca sĩ Duy Trường

Cái duyên của hai giọng ca đã làm khán giả thích thú khi nghe lại ca khúc này qua bản phối mới của ban nhạc Phòng trà WE. Cuối chương trình, Duy Trường cũng chúc cho Vỹ Khang luôn thành công và vững bước trên con đường ca hát. Riêng Vỹ Khang thì thay mặt Phòng trà WE chúc cho Duy Trường luôn phát triển phong độ cũng như sẽ trở thành gương mặt thường xuyên của Phòng trà này.

Duy Trường và nhạc sĩ Quang Trưởng

Kế hoạch sắp tới của Vỹ Khang sẽ là góp mặt vào đêm nhạc đặc biệt mừng sinh nhật của “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh cùng với nữ ca sĩ Phương Hồng Ngọc trong tháng 9 - 2016 tại Phòng trà WE

Nhà tạo mẫu tóc Milano Lê Trí cùng bạn bè thân thiết cũng đã đến ủng hộ Vỹ Khang và ca sĩ Duy Trường

Nguyên Nguyên

Vỹ Khang