Lều Phương Anh trở lại với MV “Yêu trong cô đơn” sau một năm sinh con trai thứ hai

Lều Phương Anh là gương mặt để lại nhiều ấn tượng qua chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam năm 2010 cùng với Uyên Linh,Văn Mai Hương, Lân Nhã, Bích Phương, Trung Quân…

 Năm ngoái 2017,  sau khi tham gia và đạt giải Á Quân của chương  trình Người hát tình ca thì cô dành thời gian để thực hiện thiên chức làm mẹ , cô hạ sinh cháu trai thứ hai khá kháu khỉnh, và cô toàn tâm chăm sóc 2 con của mình tại Hà Nội.

 Được hỏi và quan tâm đến cha của hai con mình, cô luôn mỉm cười và chia sẻ mình đang là 1 người phụ nữ rất hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

 Tuy vậy, sự cô đơn và khắc khoải của một người nghệ sỹ vẫn day dứt trong cô niềm đam mê và tình yêu dành cho âm nhạc. Cô chia sẻ có những đêm chạy ngang các phòng trà tại Hà Nội, không hiểu sao nước mắt cứ rơi. Cô biết đó là tình yêu lớn mà mình không thể nào dứt bỏ.

Cô quyết định trở lại bằng ca khúc Yêu trong cô đơn do nhạc sỹ Mạnh Thái sáng tác, anh là người đã cùng cô làm việc và hợp tác trong rất nhiều các sản phẩm trước như các single, các MV và album Tình ca Lều – Vol1 và album Lời ru cho con. Cả hai rất tâm huyết với sản phẩm lần này.

 Cô cũng cho biết đây là món quà mà cô muốn gửi tặng đến các khán giả và fan hâm mộ để kỷ niệm chặng đường 8 năm đến với sự nghiệp ca hát và đạt giải trong cuộc thi Viet Nam Idol ( năm 2010 )

 Yêu trong cô đơn được sáng tác chỉ trong 1 đêm và nhạc sỹ Mạnh Thái mời cô sang phòng thu để nghe, cả hai hoàn tất bài đó chỉ trong 1 đêm. Sau đó, do phải dành thời gian sinh em bé nên cả hai đã trau chuốt kỹ hơn vào tháng 4 vừa qua.

 Khi thực hiện MV này, không hiểu sao nước mắt Lều Phương Anh đã khóc liên tục mà cả ekip phải dành thời gian quay đi quay lại nhiều lần để đảm bảo hình ảnh đẹp và vẫn giữ được cảm xúc của ca sỹ. Trong sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại lần này, cùng với cô là sự hợp tác với MC Anh Khoa ( cũng là người đại diện của cô ) , stylist Lê Minh Ngọc , đạo diễn Nguyễn Chung , make up Andy Quân và biên đạo – nghệ sỹ Huỳnh Mến.

Lều Phương Anh chia sẻ khó khăn của cô chính là việc mình tự dành dụm khoản tiền khá lớn để tự đầu tư cho MV Yêu trong cô đơn vì trong suốt 1 năm vừa rồi dành thời gian chăm sóc cho hai con nhỏ nên không đi biểu diễn nhiều. Chi phí dành cho đầu tư MV của cô và ekip lên đến con số hơn 400 triệu. Cô chọn Nhà hát Thành Phố để thực hiện làm 1 bối cảnh quay duy nhất cho MV lần này,với cô cũng như  với các nghệ sỹ khác , không gian của nơi này là thánh đường nghệ thuật,và cô hạnh phúc khi mình được có cơ hội được thực hiện điều này.

Bà mẹ hai con vẫn không giấu giếm việc mình có đi Hàn Quốc để hoàn thiện hơn vẻ đẹp và nhan sắc của mình sau thời gian sinh con, cô tự tin với ngoại hình và vẻ ngoài của mình hiện tại. Lều Phương Anh có nhiều kế hoạch hơn trong thời gian tới dành cho âm nhạc và chương trình truyền hình. Cô bật mí : “Mình cũng sẽ sớm đưa hai con vào sinh sống và ổn định tại Sài Gòn trong năm nay.

Minh Khôi

Hình ảnh : Nguyễn Thành

 

Lều Phương Anh , Yêu trong cô đơn