Long Nhật nói gì khi bị tố mượn sự ra đi của Phi Nhung để PR bản thân?

Những việc làm của Long Nhật dành cho cố nghệ sĩ Phi Nhung nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

 

MV "Phi Nhung miền tiên cảnh" - Long Nhật

Sau khi Phi Nhung qua đời hôm 28/9, Long Nhật là một trong những nghệ sẽ đầu tiên đến viếng đàn em. Nam ca sĩ còn cho biết, anh và Phi Nhung thân thiết như anh em ruột thịt trong nhà. Các con nuôi của cố nghệ sĩ cũng gọi giọng ca “Tình em xứ Quảng” là “cậu”.

 

Long Nhật nói gì khi bị tố mượn sự ra đi của Phi Nhung để PR bản thân? - 1
 

Long Nhật viếng Phi Nhung

Mới đây, Long Nhật cho ra mắt MV mang tên "Phi Nhung miền tiên cảnh" để tưởng nhớ đàn em. Sản phẩm được nam ca sĩ và ê-kíp gấp rút thực hiện trong 3 ngày.

"Từ lúc Phi Nhung mất tôi cứ bị khó ngủ. Bình thường tôi ngủ đến 10 giờ trưa nhưng hôm đó mới 5 giờ sáng đã thức giấc. Và nhận được bài hát của nhạc sĩ Lê Hồng Phúc viết. Tôi lập tức gọi cho Lương Ngọc Qúy nhờ phối khí. Tới trưa cùng ngày là có bản demo cho tôi vào phòng thu và quay hình. May mắn là mọi người trong ê-kíp đều ở gần chung cư của tôi nên mọi việc đều rất thuận lợi. Lúc ở phòng thu tôi vừa khóc vừa hát. Đây là nén nhang tâm huyết mà mọi người dành cho Phi Nhung", Long Nhật chia sẻ.

Long Nhật nói gì khi bị tố mượn sự ra đi của Phi Nhung để PR bản thân? - 3

Long Nhật cho biết, anh và Phi Nhung xem nhau như người thân trong nhà

Ngay sau khi MV ra mắt, Long Nhật vướng nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều bình luận cho rằng anh đang mượn sự ra đi của Phi Nhung để PR bản thân. Về vấn đề này, Long Nhật thẳng thắn đáp trả: “Tôi không sợ gì hết. Tại sao nhạc sĩ Lê Hồng Phúc không gọi cho ai khác mà gọi cho tôi? Bây giờ mình làm gì người ta cũng nói là PR hết. Anh hùng bàn phím nhìn gì cũng nghi ngờ. Thôi thì việc mình mình làm. Mình thương quá thì mình làm, làm cho bản thân đỡ đau khổ trước đã".

Trước đó, Long Nhật cũng đăng tải nhiều hình ảnh, video kỷ niệm với Phi Nhung và bày tỏ sự tiếc thương khi đàn em đã ra đi mãi mãi. “Phi Nhung từng hứa là khi nào dịch bệnh được kiểm soát sẽ cùng tôi tham gia một chương trình thực tế. Mọi thứ đã được lên kế hoạch, chuẩn bị đâu ra đó, nào ngờ dự án ấy đã không còn cơ hội thực hiện”, Long Nhật kể.

(Theo Dân Việt)

Long Nhật nói gì khi bị tố mượn sự ra đi của Phi Nhung để PR bản thân