Lưu Ánh Loan sang trọng trong trang phục của nhà thiết kế Tuấn Hải

Vừa họp báo ra mắt album "Tình phụ", Lưu Ánh Loan đã ghi đậm dấu ấn cùng khán giả qua hình ảnh sang trọng, quý phái rất phù hợp với dòng nhạc dạ vũ của thần tượng cô là danh ca Ngọc Lan.

Hơn 10 năm đi hát, hình ảnh của Lưu Ánh Loan gần như gắn chặt với chiếc áo dài, áo bà ba nông thôn chất phát thật thà. Không phải ngẫu nhiên mà khán giả yêu quý cô tặng luôn biệt danh cô Út đưa đò, cùng tên với một nhạc phẩm do nhạc sĩ Cao Minh Thu sáng tác riêng cho Lưu Ánh Loan được khán giả trong và ngoài nước yêu mến.

Trong lần ra mắt sản phẩm hoàn toàn mới lần này, với sự giúp sức của nhà thiết kế Tuấn Hải, chăm sóc cho cô tận tình từng bộ trang phục sao cho phù hợp với từng ca khúc, nhất là phần trình diễn song ca với đàn anh Lưu Chí V, có thể nói sự lột xác hoàn toàn của Lưu Ánh Loan là nhờ vào phần chuẩn bị trang phục của nhà thiết kế Tuấn Hải.

Với kinh nghiệm làm nghề gần 20 năm, Tuấn Hải đã khẳng định được thương hiệu của mình khi hầu hết có mặt ở các chương trình thời trang lớn và cả các cuộc thi hoa hậu trong và ngoài nước. Những sản phẩm của anh được nhiều người đẹp yêu thích bởi tài thiết kế lạ mắt, họa tiết cầu kỳ, sang trọng và đầy bản sắc...

Cùng ngắm Lưu Ánh Loan sang trọng trong những bộ trang phục được đầu tư trong trong album Tình Phụ.

Minh Long

Ảnh: Thịnh Lữ

Lưu Anh Loan