Lý Nhã Kỳ bất ngờ khoe ảnh tựa vai bạn trai bí mật

Vốn kín tiếng trong đời tư nên việc nàng kiều nữ công khai chuyện tình 7 năm với bạn trai ngay lập tức gây chú ý.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc nũng nịu tựa vào vai bạn trai. Bức ảnh được cô chụp qua tấm gương và không rõ gương mặt của người đàn ông bí mật.

Cựu Đại sứ viết về chuyện tình của mình: 'Có những lúc em nhõng nhẽo, ngang ngược, nghịch phá và cứng đầu nhưng anh vẫn luôn cưng chiều em. Hôm nay, ngồi nghĩ lại những gì đã qua và em nhớ ra mình chưa bao giờ giận nhau trong suốt 7 năm.

Có người nói, anh thật hạnh phúc khi là bạn trai của em nhưng cũng có người nói, em là cô gái may mắn khi có người bạn trai như anh. Và cuối cùng em muốn nói rằng, em đang là cô gái vừa hạnh phúc vừa may mắn khi có anh cùng em bước từng bước chân trong cuộc sống và ủng hộ em vượt qua mọi thử thách khó khăn.

Em sẽ tiếp tục nhõng nhẽo và sẽ tiếp tục làm phiền anh trong 70 năm kế tiếp. Thật sự chia buồn với anh vì anh không còn sự lựa chọn khác ngoài việc phải cưng chiều em thêm 70 năm nữa'.

Lý Nhã Kỳ bất ngờ công khai mối tình 7 năm với bạn trai. Tuy nhiên, cô giấu kín gương mặt người  yêu khi chia sẻ hình ảnh tình tứ của hai người lên Facebook.

Status của Lý Nhã Kỳ nhanh chóng 'gây bão' trên mạng xã hội bởi đây là lần đầu tiên cô chủ động tiết lộ về chuyện tình cảm của mình với khán giả sau 7 năm giấu kín. Trước đây, mỗi lần được báo chí hỏi về bạn trai, cô đều từ chối khéo.

Trong một lần hiếm hoi, cô tâm sự: 'Người đàn ông của tôi rất trẻ, nhưng tài cao, hiểu tôi và có chí hướng lớn. Tôi cần một người đàn ông tài giỏi, vững chắc, còn giàu có thì phụ nữ cũng có thể làm giàu được'.

Hồi năm 2011, Lý Nhã Kỳ từng lộ ảnh thân mật với một người đàn ông lạ mặt tại Hong Kong. Cô không bác bỏ rằng người này là bạn trai mình khi bị báo chí chất vấn.

Cô nói: 'Chắc nhiều người sẽ nghĩ anh ấy là đại gia gì đây. Thực ra, bạn trai tôi năm nay chưa đến 30 tuổi. Anh ấy không phải đại gia, cũng không ăn chơi rầm rộ hay có tiếng tăm gì mà chỉ là một người đi làm trong công ty bình thường.

Chắc nhìn ảnh mọi người cũng biết anh ấy là người hoàn toàn lạ lẫm, không có tai tiếng gì và rất ít người biết. Có lẽ mọi người chẳng bao giờ nghĩ tôi sẽ quen một người bình thường như vậy. Nhưng tình yêu thì thật khó nói, không phải cứ là người hơn tuổi thì mới trưởng thành và có khả năng che chở, bảo bọc cho mình'.

Khoảnh khắc thân mật của nàng kiều nữ bên người đàn ông được cho là bạn trai cô vào năm 2011.

Từ khi bước chân vào làng nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ vướng không ít tin đồn về đời tư. Đầu năm 2012, cô dính nghi án đã bí mật kết hôn với một người đàn ông tên Dương Thiết Tâm (sinh tại Vũng Tàu), quốc tịch Đức.
Trong thời gian quay phim Gió nghịch mùa, cô bị đồn qua lại với bạn diễn Việt Anh. Cuối năm 2012, một tờ báo Hong Kong bất ngờ đăng tải hình ảnh tài tử Tạ Thiên Hoa và Lý Nhã Kỳ đi vào cùng một toà nhà. Tuy nhiên, hầu hết các thông tin này đều được cựu Đại sứ Du lịch phủ nhận.

Theo Vnexpress.net

Lý Nhã Kỳ