Lý Nhã Kỳ khoe thần thái sang trọng trên siêu xe 40 tỷ

Lý Nhã Kỳ được tháp tùng đến sự kiện bằng siêu xe Rolls-Royce dòng Ghost, có giá hơn 40 tỷ đồng theo giá thị trường hiện nay.

 

Lý Nhã Kỳ

Cuối tuần qua, Lý Nhã Kỳ và tập đoàn do cô điều hành đã được vinh danh tại một giải thưởng Top Brands 2016. Được tháp tùng bằng siêu xe đến buổi lễ, Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp sang trọng của người phụ nữ thành đạt. Siêu xe Rolls-Royce dòng Ghost trị giá khoảng hơn 40 tỷ đồng theo giá thị trường đang bán hiện nay. 

Lý Nhã Kỳ

Nữ diễn viên diện bộ đầm thanh lịch, trang điểm nhẹ nhàng khoe được những nét thanh tú trên gương mặt. Trang sức kim cương càng làm tôn thêm vẻ đẹp quý phái của cô.

Lý Nhã Kỳ

Hầu hết công chúng chỉ biết Lý Nhã Kỳ là một nữ diễn viên được chú ý tại các sự kiện thời trang, điện ảnh đình đám thế giới như LHP Cannes mà ít người biết nữ diễn viên còn là một doanh nhân sắc sảo trên thương trường.

Lý Nhã Kỳ

Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, thì ngay từ năm 23 tuổi, Lý Nhã Kỳ đã khởi nghiệp kinh doanh. Sau hơn 10 năm gây dựng sự nghiệp, đến hôm nay Lý Nhã Kỳ đã sở hữu một khối tài sản lớn. Ngoài sở hữu nhiều bất động sản và biệt thự sang trọng thì Lý Nhã Kỳ hiện là nghệ sĩ trẻ duy nhất tại Việt Nam sở hữu dòng xe siêu sang Rolls-Royce. Nữ diễn viên hiện cũng sống trong một tòa biệt thự dát vàng trị giá hàng triệu USD.

Lý Nhã Kỳ

Nhiều người đã đặt biệt danh cho Lý Nhã Kỳ là “bà chủ hiệu kim cương”. Bởi cô đang là một trong những nhà phân phối trang sức kim cương hàng đầu Việt Nam với các thương hiệu kim cương luôn được các chính khách, đệ nhất phu nhân, các thành viên hoàng gia, các ngôi sao thế giới ưa dùng suốt nhiều năm qua.

Lý Nhã Kỳ

Điều đáng nói, Lý Nhã Kỳ đã và đang hướng sự nghiệp kinh doanh của mình tới những lợi ích cho cộng đồng.

Lý Nhã Kỳ

Trong những năm qua Lý Nhã Kỳ đã có hàng loạt những hoạt động từ thiện định nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc cùng với quỹ từ thiện của cô mang tên cùng Quỹ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam (VN HEDF).

Lý Nhã Kỳ

Thời gian gần đây với lịch công tác nước ngoài dày đặc những Lý Nhã Kỳ vẫn hết sức nỗ lực để về nước chuẩn bị chương trình từ thiện dành cho bà con đã chịu nhiều thiệt hại trong trận lũ tại miền Trung vừa qua. Lý Nhã Kỳ đang cùng Quỹ Phát triển Y tế và Giáo dục Việt Nam (VN HEDF) lên một chương trình hỗ trợ thiết thực nhất, giải quyết những nhu cầu cần thiết mang tính ổn định lâu dài cho cuộc sống người dân những xã vừa phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề nhất ở vùng lũ tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

( Theo VNN)

Lý Nhã Kỳ