Mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường

Những hình ảnh được cho là mới nhất của tài tử Thương Tín lại gây bão mạng xã hội.

Vài phút trước, trên một diễn đàn mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh được cho là mới nhất của Thương Tín do một người qua đường chụp được. Trang này tiết lộ: "Người dân bắt gặp diễn viên Thương Tín ngồi thất thần tại cầu vượt Hoàng Hoa Thám - Tân Bình. Thật buồn vì chú cũng từng có những tháng năm huy hoàng".

Trong ảnh đính kèm, Thương Tín diện sơ mi màu hồng, quần tây đen đang ngồi bẹp xuống bên vệ đường. Ánh mắt của ông thất thần và dường như không kiểm soát được hành vi của bản thân mình. Nhìn hình ảnh này của tài tử lừng danh một thời mà ai nấy không khỏi xót xa.

 

Mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường-1

Người dân qua đường bắt gặp hình ảnh Thương Tín ngồi ở vệ đường.

Mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường-2
Thương Tín trông rất thất thần và không kiểm soát được bản thân.

Mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường-3

 

Mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường-4Mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường-5Mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh Thương Tín ngồi thất thần trên vệ đường-6

Thương Tín đi hát mưu sinh và vài ảnh đời thường ở khoảng thời gian trước.

Cách đây vài tháng, Thương Tín cho biết mình đang sống nhờ ở nhà người bạn thân là nhạc sĩ Tô Hiếu. Nam nghệ sĩ hiện đang mưu sinh bằng cách đi hát đám cưới, đóng phim. Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết cát sê của Thương Tín hiện tại là 20 triệu đồng. Tuy nhiên, thời gian gần đây thì không rõ nam diễn viên sinh sống như thế nào.

Theo Bảo Vệ Công Lý)

tài tử Thương Tín lại gây bão mạng xã hội