Mâu Thủy, Sơn Ngọc Minh chơi 'tay chạm rốn' liên hoàn

Cùng với đó là thông tin ban tổ chức 'Vietnam Idol' quyết định loại thẳng một thí sinh ngay trong đêm thi thứ ba vào tối 21/6

Mâu Thủy, Sơn Ngọc Minh chơi 'tay chạm rốn'

Là một người mẫu chuyên nghiệp, sức khỏe và tinh thần dẻo dai là điều quan trọng nhất đối với Mâu Thủy. Mỗi khi rãnh rỗi, quán quân Next Top liền rũ rê những người bạn thân như Sơn Ngọc Minh, người mẫu Thanh Thảo.. cùng đếm phòng tập gym.

Là một người mẫu chuyên nghiệp, sức khỏe và tinh thần dẻo dai là điều quan trọng nhất đối với Mâu Thủy. Mỗi khi rảnh rỗi, quán quân Next Top thường rê những người bạn thân như Sơn Ngọc Minh, người mẫu Thanh Thảo cùng đến phòng tập gym.

Mâu Thủy cho biết, bài tập cùng bóng bonsu tăng sự dẻo dai cho vùng lung chính là một trong những bài tập yêu thích của cô

Mâu Thủy cho biết, bài tập cùng bóng bonsu tăng sự dẻo dai cho vùng lung chính là một trong những bài tập yêu thích của cô

Mau-Thuy-3-4101-1434777690.jpg

Họ còn được các huấn luyện viên "tra tấn" bằng nhiều bài tập khó nhằn như động tác giãn cơ đôi chân.

Kết thúc buổi tập, cả bốn nghệ sĩ cùng huấn luyện viên háo hức thử sức với thứ thách chạm nút rốn đang gây bão gần đây.

Kết thúc buổi tập, cả bốn nghệ sĩ cùng huấn luyện viên háo hức thử sức với thử thách chạm rốn gây bão gần đây.

Mau-Thuy-5-1652-1434777691.jpg

Tuy nhiên, họ tăng độ khó của thử thách bằng cách chạm tay vào rốn người bên cạnh.

'Vietnam Idol' loại trực tiếp một thí sinh trong gala 3

Gala 3 chương trình Vietnam Idol sẽ diễn ra tối 21/6 và có chủ đề Đêm nhạc sôi động.

Gala 3 chương trình Vietnam Idol diễn ra tối 21/6 có chủ đề Đêm nhạc sôi động. Nhạc sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Hải Phong đảm nhận vai trò cố vấn cho top 7.

Tuy nhiên, ban tổ chức vừa thông báo việc thay đổi hình thức cuộc thi. Không còn một đêm thi và một đêm công cố kết quả như những vòng trước, từ Gala 3 trở đi, các thí sinh sẽ trình diễn và nhận kết quả trong một đêm. Điều này khiến cuộc đua mới cho ngôi vị Idol gây cấn và khốc liệt hơn.

Tuy nhiên, ban tổ chức vừa thông báo việc thay đổi hình thức cuộc thi. Không còn một đêm thi và một đêm công cố kết quả như những vòng trước, từ gala 3 trở đi, các thí sinh sẽ trình diễn và nhận kết quả trong một đêm. Điều này khiến cuộc đua mới cho ngôi vị Idol gây cấn và khốc liệt hơn.

Bna tổ chức lý giải, sự thay đổi này hướng đến một sân chơi âm nhạc công bằng và minh bạch nhất dành cho tất cả thí sinh tham gia.

Ban tổ chức lý giải, sự thay đổi này hướng đến một sân chơi âm nhạc công bằng và minh bạch nhất dành cho tất cả thí sinh tham gia.

Mau-Thuy-9-9416-1434777692.jpg

Trước đó, thí sinh Ngọc Việt (phải) dù có hai phần thi tệ nhưng vẫn đứng nhì bầu chọn suốt hai gala liên tục, gây nên nhiều tranh cãi về kết quả.

Mau-Thuy-10-JPG-4496-1434777692.jpg

Các thí sinh phải nỗ lực trình diễn thật tốt hơn bắt đầu từ gala 3.

Mau-Thuy-11-JPG-3071-1434777692.jpg

Áp lực cũng tăng cao hơn khi quyền cứu thí sinh của ban giám khảo đã dành cho Hà Nhi (ảnh) trong gala 2.

Mau-Thuy-12-JPG-9346-1434777692.jpg

Nguyễn Hải Phong trao đổi về bài thi của Vân Quỳnh.