MC Kỳ Duyên “mượn” Trấn Thành đá xéo Mỹ Tâm?

MC Kỳ Duyên tiếp tục khiến fan Mỹ Tâm nổi nóng khi đăng tải dòng status ám chỉ "bệnh ngôi sao”.

MC Kỳ Duyên mượn lời Trấn Thành đá xéo Mỹ Tâm?

Những tranh cãi về chuyện “sao chảnh” của Kỳ Duyên và Mỹ Tâm trong thời gian qua tưởng chừng như đã kết thúc, tuy nhiên, mới đây dòng chia sẻ của MC Kỳ Duyên lại gây xôn xao khi nhiều người cho rằng cô mượn lời MC Trấn Thành để “đá xéo” Mỹ Tâm.

"Trước câu hỏi cảm nghĩ trong lần đầu tiên làm việc với Paris By Night như thế nào, MC Trấn Thành nói: “Cái làm em ngạc nhiên khi bước vào phía sau hậu trường Thúy Nga là ở đây không có ai là “sao” cả. Mọi người đều như nhau. Việc người nào người lấy lo, không ai đặc biệt hơn ai”, MC Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân.

Chia sẻ mới nhất của Kỳ Duyên trên trang cá nhân khiến fan ruột Mỹ Tâm nổi nóng. Dòng chia sẻ của cô thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt, những fan ruột của Mỹ Tâm lại nổi nóng và cho rằng Kỳ Duyên đang mượn lời Trấn Thành để "đá xéo" Mỹ Tâm. Trước phản ứng mạnh mẽ từ phía những người ủng hộ Mỹ Tâm, MC Kỳ Duyên đáp trả: “Một là cô chưa bao giờ nói đến chị Mỹ Tâm. Hai là cô chưa hề nói một điều gì không thật về người khác. Vậy thôi!”.

(Theo Báo Giao thông)

Trấn Thành