Mỉm cười cho qua: Niềm vui, nỗi buồn, trăn trở và tâm tư người trẻ

Mỉm cười cho qua: tập hợp các bài viết ngắn, dưới dạng tản mạn, nói về những niềm vui, nỗi buồn, trăn trở và tâm tư của người trẻ trước cuộc sống muôn màu.

Chiều 18/7, hàng trăm độc giả đến tham dự buổi giao lưu ra mắt sách mới hai tác giả Hamlet Trương (trái) và Iris Cao (phải) tại TP HCM. Trong ảnh: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chúc mừng hai tác giả. Iris Cao và Hamlet Trương thường in chung sách. Các tản mạn của họ được viết với giọng văn gần gũi, dễ hiểu nên được khá nhiều bạn trẻ tìm đọc.

Cây bút Anh Khang (giữa) cũng góp mặt để lắng nghe những chia sẻ của hai tác giả về chủ đề tình yêu, tình người, những câu chuyện cuộc sống trong cuốn tản văn mới. Trong buổi giao lưu, Hamlet Trương còn phát hành MV “Mỉm cười cho qua” do chính anh sáng tác. Anh trình bày ca khúc này và nhận tràng pháo tay cuồng nhiệt từ các bạn trẻ.

Nhà thơ Phong Việt (trái) đến ủng hộ Iris Cao và Hamlet Trương. Anh cũng đang chuẩn bị ra mắt cuốn thơ mới.

Do độc giả kéo đến quá đông nên nhiều người phải đứng suốt buổi giao lưu. 

Khán giả chen chúc nhau mua sách và xin chữ ký của hai tác giả.
“Mỉm cười cho qua” tập hợp các bài viết ngắn, dưới dạng tản mạn, nói về những niềm vui, nỗi buồn, trăn trở và tâm tư của người trẻ trước cuộc sống muôn màu. Sách đề cao sự lạc quan trong cuộc sống, giúp mọi người tìm lại chính mình, đứng lên sau những đổ vỡ và vượt qua thử thách để thảnh thơi bước tiếp trên con đường dài phía trước.


Thu Trang theo Vnexpress

Iris Cao và Hamlet Trương