Minh Hằng hóa người ngoài hành tinh đại náo chung kết The Remix

Ca sĩ Minh Hằng sẽ thể hiện ca khúc Yolo trong đêm chung kết chương trình The Remix tuần này.

Yolo là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, được anh hòa âm phối khí theo phong cách EDM. Ca khúc này mang không khí sôi động hứa hẹn sẽ “đốt cháy” sân khấu The Remix.

Nội dung bài hát cũng như ý tưởng của MV được gói gọn trong hai từ Yolo, tạm dịch là You only live once - đây là hai từ đầy quen thuộc với giới trẻ, như một khẩu hiệu nhằm xóa tan sự e ngại, nhút nhát trong mỗi người. Thông qua nội dung bài hát cũng như MV, Minh Hằng mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ niềm tin để thêm mạnh mẽ và sống có ích hơn.

Trong MV Yolo, Minh Hằng hóa thân thành "người ngoài hành tinh" với tạo hình ấn tượng là mái tóc màu ghi xám. Cô mang sứ mệnh giúp đỡ mọi người xua tan đi những buồn phiền âu lo.

Với chất nhạc EDM được hòa âm phối khí theo phong cách thời thượng, MV Yolo đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ ngay khi vừa mới ra mắt. Và trong đêm Chung kết The Remix sắp tới, phần trình diễn của Minh Hằng dự sẽ làm các fan hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Minh Hằng chia sẻ: “The Remix là chương trình truyền hình mà Hằng theo dõi thường xuyên. Từ mùa giải đầu, Minh Hằng đã rất ấn tượng và ở mùa 2 cũng vậy. Hằng cũng nhận được lời mời tham gia từ phía ban tổ chức nhưng vẫn chưa sắp xếp được để tham gia. Vì vậy, trong đêm chung kết tuần này, Hằng muốn mang đến một món quà cho khán giả của Hằng nói riêng và khán giả The Remix nói chung.”

Ngoài Minh Hằng, trong đêm này còn có sự xuất hiện của nhiều nhân vật khách mời đặc biệt khác là: Bùi Anh Tuấn, Vũ Thảo My, Đức Phúc, “bé lủng” Nhã Thy - The Voice Kids. Họ sẽ cùng tham gia trong phần hát song ca với top 4 The Remix năm nay.

Chung kết sẽ diễn ra vào lúc 21g, Chủ nhật, ngày 20/3/2016 trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7.

Song Minh

The Remix