Món quà cực ý nghĩa của Nguyễn Văn Chung dành tặng thiếu nhi dịp hè

Liveshow “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to” của Nguyễn Văn Chung làm hoàn toàn miễn phí. Đây như là món quà cực ý nghĩa mà anh muốn dành tặng cho thiếu nhi trong dịp hè 2018

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa tổ chức buổi gặp gỡ báo chí công bố liveshow “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to” sẽ được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành (Q.1, TPHCM) vào tối ngày 20/5/2018.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ cùng báo giới

Sau 3 năm miệt mài sáng tác với hơn 100 ca khúc được phát và dạy học trong các trường mầm non, tiểu học khắp cả nước thì live show này cũng là dịp để Nguyễn Văn Chung giới thiệu những sáng tác về thiếu nhi nổi tiếng, được các em nhỏ yêu thích của mình. Hiện, anh đang tiếp tục thực hiện Sách nhạc thiếu nhi phần 2 sau khi phần 1 được đón nhận nồng nhiệt với rất nhiều lời khen tặng của giới chuyên môn.

Là nhạc sĩ sở hữu hàng loạt bản hit như Ngôi nhà hoa hồng, Chiếc khăn gió ấm, Vầng trăng khóc, Mùa đông không lạnh, Nhật ký của mẹ… nên khi chuyển mình sang hướng sáng tác nhạc thiếu nhi, Nguyễn Văn Chung khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên. Anh cho biết: “Liveshow này không chỉ là cột mốc quan trọng đánh dấu sự nghiệp sáng tác của tôi mà tôi còn muốn thông qua đó, tiếp thêm động lực và niềm tin để ngày càng nhiều nhạc sĩ khác đóng góp vào dòng nhạc này, để thế hệ mầm non tương lai có thêm nhiều bản nhạc hay và ý nghĩa…”

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng các học trò nhí

Dù không có nhà tài trợ đứng sau, Nguyễn Văn Chung vẫn tự đứng ra tổ chức liveshow Gia đình nhỏ, hạnh phúc to” miễn phí dành cho thiếu nhi cực hoành tráng… Đây như là món quà cực ý nghĩa mà anh muốn dành tặng cho thiếu nhi trong dịp hè 2018

Bé Kim Anh - con gái nuôi của Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và bé Gia Khiêm

Anh tặng vé đến các bậc phụ huynh, các em học sinh và khán giả yêu mến mình thông qua nhiều kênh phân phối. Tuy chương trình không có tài trợ, Nguyễn Văn Chung vẫn quyết định thực hiện liveshow vì tình yêu thương dành cho các em nhỏ. Anh nhận được sự hỗ trợ về địa điểm, âm thanh ánh sáng... và cả sự ủng hộ nhiệt tình từ dàn ca sĩ ngôi sao khi không đòi hỏi cát-xê.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng các ca sĩ khách mời và học trò nhí 

Liveshow có sự tham gia của của Phan Đinh Tùng, Nguyễn Phi Hùng, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Thanh Ngọc, Don Nguyễn, Quốc Thuận... và các giọng ca nhí Bảo An, Gia Khiêm, Kim Anh, Thư Kỳ, Bào Ngư… dưới sự dàn dựng của đạo diễn Duy Phan. Liveshow sẽ bắt đầu vào lúc 19g30, trước đó là phần giao lưu, ký tặng sách và chương trình ảo thuật.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cùng Don Nguyễn - Nhật Tinh Anh

Chương trình được thực hiện với sự hỗ trợ của Nhà hát Bến Thành, Trung tâm thiếu nhi Sido, Công ty âm thanh - ánh sáng Hiếu Văn Nghệ, Công ty truyền thông Khang, Đài truyền hình FPT…Chương trình được truyền hình trực tiếp trên FPT, livestream trên Facebook và sẽ được dựng để phát sóng vào dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 trên các Đài truyền hình khác và trên Channel NGUYỄN VĂN CHUNG OFFICIAL - YouTube.

Minh Minh

Nguyễn Văn Chung